Trấn Thành tặng quà “khủng” sinh nhật vợ nhưng cách Hari Won nhận quà mới khiến cộng đồng mạng “ngả nón”

Món quà Trấn Thành tặng bà xã khiến nhiều người xuýt xoa nhưng cách mà Hari Won nhận quà mới là hành động được nhiều người chú ý.

Bộ đôi Trấn Thành, Hari Won ngoài việc được yêu thích bởi tài năng thì cách cả hai đối xử vơi nhau cực kỳ ngọt ngào cũng khiến các fan thích thú.

Có thể nói, những khoảnh khắc “ngọt như kẹo đường” của đôi vợ chồng tuy nhiều lần làm fan ghen tỵ xuýt xoa nhưng qua đó, ai cũng thầm ao ước mình có được một tình yêu đẹp như thế.

Mới đây, cả hai còn khiến fan vỡ òa khi trong dịp sinh nhật Hari, Trấn Thành đã tặng cho bà xã một chiếc túi Chanel đắt giá, đủ khiến các tín đồ thời trang mê mẩn.

Quà sinh nhật Trấn Thành tặng vợ là chiếc túi hiệu Chanel có giá hàng trăm triệu đồng.

Thế nhưng chính cách nhận quà của Hari Won mới khiến người khác bật cười. Đồng thời cho thấy, cô nàng vui và hạnh phúc biết bao.

Trong clip sinh nhật được chia sẻ với đông đảo fan, Hari Won cho thấy cô nàng đã hạnh phúc nhường nào khi nhận được món quà từ ông xã Trấn Thành. \

Cách nhận quà của bà xã Trấn Thành khiến nhiều người thấy thú vị.

Quà bóc đến đâu, Hari Won lấy phụ kiện như hoa vải, ruy băng quấn hết lên người tới đó. Đến khi ruột bên trong lộ ra là chiếc túi Chanel sang chảnh, Hari Won còn chế lại quai đeo theo phong cách siêu độc. Bên trong chiếc túi lớn còn có thêm một chiếc bóp nhỏ để đựng tiền, các loại thẻ…