Tiết lộ thời gian Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức chia tay. Thật không ngờ đã lâu vậy

Cuộc hôn nhân của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã không êm ấm từ rất lâu tuy nhiên chỉ mới đây mọi thông tin mới được công bố.

Mới đây, tờ QQ đã đăng tải bài viết dẫn theo các thông tin được truyền thông Hàn và nguồn tin riêng chia sẻ. Theo đó, những câu chuyện nội tình của vụ ly hôn Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng được hé lộ.

Cụ thể, thời gian chia tay thực sự của Song Joong Ki và Song Hye Kyo là vào đầu năm 2019. Điều đó đồng nghĩa với việc f.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo chỉ có hơn 1 năm là vợ chồng đúng nghĩa rồi sau đó đường ai nấy đi.

Theo nguồn tin riêng tiết lộ, Song Hye Kyo đã không thể nào liên lạc với Song Joong Ki suốt 1 thời gian và ly hôn là chuyện không thể nào tránh khỏi. Trước khi không thể nói chuyện được với nhau, Song Hye Kyo còn phải liên hệ tới bạn bè và những người thân quen là tại sao Song Joong Ki lại thường xuyên bày tỏ thái độ không hài lòng như vậy.

Thông tin chỉ được công chúng biết tới vào ngày 27/6 vừa qua, khi qua đại diện pháp lý của mình là Park Jae Hyun, Song Joong Ki đã chính thức tuyên bố về việc đã nộp đơn ly hôn. Sau đó, phía Song Hye Kyo cũng lên tiếng xác nhận và gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ.

Nguồn: QQ, Weibo