Thủy Tiên bất ngờ tự tay vào bếp nấu nồi cháo ’50 triệu’ cho Công Vinh

Bỏ qua vẻ ngoài lung linh trên sân khấu, Thủy Tiên là một người phụ nữ vô cùng đảm đang. Ngoài những giờ diễn, cô dành hết thời gian chăm chút cho mái ấm của gia đình.

Đã 5 năm sau kết hôn, chuyện tình của Công Vinh – Thủy Tiên vẫn là đề tài được công chúng dành nhiều sự quan tâm. Được xem là một trong những gia đình hạnh phúc nhất showbiz Việt, cặp đôi còn thường xuyên chia sẻ những câu chuyện đời thường khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây, Thủy Tiên khiến nhiều fan ghen tị khi tự tay vào bếp nấu nồi cháo lòng “50 triệu đồng” cho Công Vinh. Cô hí hỏm viết trên trang cá nhân: 

“Làm gì cũng phải có bí quyết nha… nhất là bí quyết giữ chồng. Khịa thì khịa chứ chăm là chăm nè. Nồi cháo 5 chục triệu”.

Trong đoạn clip, Thủy Tiên hóa “đầu bếp đại tài” giới thiệu cho mọi người cách nấu món cháo lòng chuẩn miền Tây. Cô cho biết cô phải dành cả buổi trưa để nấu món ăn này. Thủy Tiên còn hóm hỉnh chia sẻ với các fan rằng sau này sẽ chuyển sang nghề bán cháo lòng vì cảm thấy mình nấu ngon.

Hình ảnh Thủy Tiên cần mẫn nấu nồi cháo nóng cho Công Vinh nhận mưa lời khen của người hâm mộ. Bỏ qua vẻ ngoài lung linh trên sân khấu, ngoài đời Thủy Tiên là một người phụ nữ vô cùng đảm đang. Ngoài những giờ diễn, cô dành hết thời gian chăm chút cho mái ấm của gia đình. Cô rất ít khi đi chơi mà chỉ thích ở nhà chăm sóc nhà cửa, cây cảnh, đánh đàn, chăm con và nấu ăn.

Công Vinh từng thừa nhận cũng chính nhờ Thủy Tiên đảm đang mà anh không bao giờ “chán cơm thèm phở”: 

“Đi quay… Vợ cứ mang cơm nhà ngon thế này, chả bao giờ phải ăn phở cả… bảo sao chả ngoan hahaha”.

Công Vinh thật may mắn khi có một người phụ nữ đảm đang như Thủy Tiên. (Ảnh: Fb nhân vật)

Trong mắt Công Vinh, Thủy Tiên là một người phụ nữ của gia đình. Cô biết cách vun vén hạnh phúc gia đình, biết “nâng khăn sửa túi”, biết cách giữ ấm ngôi nhà bằng ánh lửa phát ra từ căn bếp. Trước đây, rất nhiều lần Công Vinh đã chia sẻ ảnh bà xã đang lúi húi nấu nướng trên trang cá nhân như một niềm tự hào, hãnh diện.

Thủy Tiên đảm đang là thế. Ngược lại, Công Vinh cũng có những cách chăm sóc vợ riêng như thường xuyên đưa Thủy Tiên đến nơi biểu diễn. Việc này càng trở nên thoải mái hơn sau khi Công Vinh giải nghệ.

Thu Hiền (tổng hợp)