Thu Thủy lừa dối truyền thông: Chưa từng đăng ký kết hôn với chồng cũ, dựng màn kịch để đánh bóng tên tuổi?

Một tài khoản tự nhận là người nhà chồng cũ của Thu Thủy đăng đàn tố cô lừa dối truyền thông khi chưa đăng ký kết hôn với người chồng trước, đây gây xôn xao dư luận.

Mới đây trên một fanpage chuyên hóng chuyện showbiz, bất ngờ xôn xao với thông tin tố Thu Thủy đã lừa dối truyền thông từ một tài khoản nhận mình là người nhà của chồng cũ Thu Thủy, kêu con trai Thu Thủy là cháu.

Người này cho biết là Thu Thủy và chồng cũ Huỳnh Nhất Phương chỉ làm đám cưới chứ chưa đăng ký kết hôn chính thức và hợp pháp. Không những thế còn tố Thu Thủy lợi dụng con trai nói xấu nhà chồng để lăng xê đánh bóng tên tuổi của mình. Người này còn tung bằng chứng là Nhất Phương còn đang độc thân chưa từng kết hôn.

Chi tiết cho Thấy Thu Thủy và chồng cũ chưa hề đăng ký kết hôn
Thu Thủy và chồng cũ

Cụ thể người này viết: “Tôi quen biết ng anh này tới giờ cũng gần tròn 20 năm chuyện j chúng tôi cũng có thể chia sẻ cùng nhau . Câu chuyện thật sự về hôn nhân của anh ra sao chắc a chỉ chia sẻ cho mình tôi biết . Tại sao tới ngày hôm nay tôi mới nói ra sự thật này ?? Là vì đó là lựa chọn của anh . Anh không muốn rằng phải đi tranh giành 1 đứa trẻ với 1 người đàn bà . A ko muốn hơn thua , đôi co qua lại vs ng đã từng ở với mình gần đấy năm.

Nhưng ngày hôm nay khi tôi thấy clip cháu tôi bị một người dưng nước lã được sự cho phép của mẹ nó mà bạo hành nó như vậy tôi không thể im lặng được nữa ! Ngay ngày mai khi anh thấy post này anh chắc sẽ giận tôi lắm nhưng tôi muốn anh phải đối diện một lần để mang dc cháu tôi về.

Chắc hẳn ai cũng nghĩ về a là một ng chồng khốn nạn, một người cha vô trách nhiệm. Nhưng một ng chồng khốn nạn sẽ ko im lặng để vợ cũ của mình đặt điều, thêu dệt sự thật gần ấy năm. Cũng sẽ ko chịu đựng phải xa con mình chỉ vì muốn tuổi thơ của nó được yên ổn ko tràn ngập các mặt báo

Khi bà của anh mất mọi thứ xảy ra đều ko bình thường. Như có ai đó đưa đường chỉ lối cho aanh biết tất cả .. Từ vô tình xem được tin nhắn của những người đàn ông khác nhắn tới ..hay đang nghe điện thoại đầu dây bên kia CHỊ quên không tắt điện thoại đi và anh nghe thấy CHỊ nói với MẸ CHỊ con đen quá mẹ à anh ấy biết hết rồi !!

Mọi ng sẽ thắc mắc tại sao không mang con về ?? Mang ư?? Bà nội gọi điện năn nỉ được gặp vì nhớ cháu quá thì ngày hôm sau lại lên hết các mặt báo là nhà chồng hăm doạ, chèn ép . Nếu bạn là một người bình thường bạn sẽ rất sợ phải vướng vào những chuyện thị phi như vậy !!! Chỉ có duy nhất 1 người lấy đó làm công cụ để nổi tiếng và thấy vui và hạnh phúc vì điều đó.

Trước khi có cái lễ cưới là điều tử tế cuối cùng aanh muốn làm cho con trai của mình. Hai người đã đồng ý với nhau đây chỉ là lễ cưới để hợp thức hoá cái thai với truyền thông vì CHỊ là người nổi tiếng và vì 2 người đã chia tay và cắt đứt hẳn 3 tháng về trước . Cái ngày CHỊ tới gặp a tôi cũng đang ở đó . Lúc đó rất đông người, anh không thể từ chối gặp và CHỊ nói rằng e đã có bầu và quyết định giữ đứa con này lại . Anh chưng hửng và tai ù đi . Nhưng a vẫn vậy vẫn chọn cách xử lý mọi việc sao cho có tình người nhất !

Anh chấp nhận làm lễ cưới nhưng cả 2 sẽ không đăng kí hết hôn vì chỉ để hợp thức hoá mọi thứ cho một người nổi tiếng như CHỊ. Mỗi người sẽ có cuộc sống riêng và cùng chăm sóc đứa bé .Khi Henry ra đời CHỊ và MẸ CHỊ đã lừa anh rằng nếu ko làm đăng kí kết hôn mà muốn con mang theo họ Ba thì phải làm giấy xin nhận con nuôi !!! Bất cứ ai tinh ý sẽ thấy rằng suốt đám cưới anh chỉ để tay trong túi quần và rất gượng ngịu. Khi về ở chung rồi mọi chuyện đã không như anh nghĩ CHỊ đòi mọi thứ phải trở lại như trước .. phải quan tâm, phải yêu thương như chưa từng có chuyện gì xảy ra nếu không anh sẽ không bao giờ có thể gặp lại con nữa .. Nếu là bạn, bạn có thể bình thường với một ng đã lừa dối mình và tỏ ra không có chuyện gì xảy ra không?? A không dám về nhà đó là khoảng thời gian anh cùng tôi suốt ngày đi phượt và anh đã phải trả giá bằng loạt báo ngày 27/11 và 1 tiếng kể hết của CHỊ cùng chuỗi ngày không thể tìm thấy con vì CHỊ liên tục chuyển nhà đi.

Anh vẫn kiên nhẫn chờ khi CHỊ có 1 mối quan hệ mới, khi chị có người bù đắp cho CHỊ cũng sẽ là lúc anh có thể nói chuyện đưa cháu tôi về. Nhưng CHỊ vẫn vậy luôn dẫn dắt truyền thông theo ý của chị rằng Herry gọi bạn trai mới là ba .. hay bắt Herry ghi hình 1 loạt clip có mối quan hệ rất tốt với chồng mới của CHỊ.

TÔI KỂ RA CÂU CHUYỆN NÀY VÌ TÔI MUỐN MỌI NG HIỂU ĐÚNG SỰ THẬT VÀ GIÚP ANH TÔI CÓ THỂ MANG ĐƯỢC CHÁU TÔI VỀ. TRẺ CON KHÔNG CÓ TỘI NHÌN CHÁU VẬY TÔI RẤT XÓT XA“.

Bên dưới bài post, rất nhiều khán giả tỏ ra hoang mang tuy nhiên cũng không ít người nói đây chỉ là tin bịa đặt, vu khống. Hiện, đây chỉ là thông tin một chiều chưa có sự xác thực và phía Thu Thủy vẫn chưa lên tiếng gì về việc này.

Tài khoản facebook cho là người nhà chồng cũ của Thu Thủy tố Thu Thủy lừa dối dư luận

Một khán giả cho rằng, tại sao thông tin này không xuất hiện sớm hơn hay muộn hơn mà xuất hiện đúng vào thời điểm chồng mới của Thu Thủy vướng phải lùm xùm bạo hành. Một khán giả khác cũng nhận định, thông tin trên không thực sự đáng tin cần có sự xác nhận rõ ràng từ cả hai phía.

Thu Thủy và chồng kém tuổi Kin Nguyễn

Lùm xùm chồng mới của Thu Thủy bạo hạnh con trai riêng của cô đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhiều nghệ sĩ xem clip cũng tỏ ra vô cùng bức xúc. Phía Thu Thủy và chồng mới đã lên tiếng xin lỗi đồng thời giải thích tay cháu bị trúng cạnh bàn chứ không hề có việc bạo hành.