Thu Quỳnh bật khóc tiết lộ lý do ký đơn ly hôn

Nữ diễn viên "Về nhà đi con" Thu Quỳnh đã không giấu được cảm xúc, bật khóc ngay trên sóng truyền hình khi chia sẻ về lý do ly hôn.

Sau khi nam diễn viên “Hôn nhân trong ngõ hẹp” vướng scandal ngoại tình với MC Minh Hà, công chúng liên tiếp phải đón nhận những tin đồn Thu Quỳnh và chồng rạn nứt hôn nhân. Và cuối cùng, cả hai đã đi đến quyết định ly hôn khi có chung với nhau một cậu con trai.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình “Phụ nữ là để yêu thương” phát trên kênh VTV2, Thu Quỳnh mở lòng để chia sẻ về cuộc hôn nhân đầu đầy sóng gió.

Trước những người phụ nữ cùng hoàn cảnh, Thu Quỳnh bật khóc kể lại câu chuyện của mình như một cách truyền động lực tới những người bất hạnh như cô.  

Thu Quỳnh mở lòng để chia sẻ về cuộc hôn nhân đầu đầy sóng gió.

Thu Quỳnh chia sẻ: “Trước khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân, Thu Quỳnh đã nghĩ nếu bây giờ mình ký vào đơn ly hôn thì ai sẽ là người buồn nhất, mình buồn, bố mẹ buồn, con cái thiếu thốn tình thương. Cũng có khoảng thời gian mình nghĩ như thế.

Nhưng đến khi sức chịu đựng của mình đến ngưỡng rồi, Thu Quỳnh lại cố bình tĩnh lại xem có cách giải quyết nào khác không. Và Thu Quỳnh thấy là không có cách nào khác là mình phải đối diện và phải sống thật với chính bản thân mình vì không thể sống cuộc sống này nữa. Do vậy người đầu tiên mình cần chia sẻ và thấu hiểu mình là ai? Chính là bố mẹ mình”.

Nói về những phụ nữ không dám thay đổi bản thân, cô nói:

“Câu chuyện đơn giản nhất và được nhiều phụ nữ chia sẻ nhất chính là việc họ chấp nhận sống với một người chồng bạo hành gia đình từ thể xác đến tâm hồn nhưng họ vẫn chấp nhận sống với người ta 10 năm, 20 năm, chấp nhận bị đánh chỉ vì họ thấy bỏ chồng không hợp với thuần phong mỹ tục hay làm bố mẹ họ buồn, vì con cái họ không dám làm điều đó. Và họ đi kêu rằng họ bất hạnh, họ đau khổ dù họ có lựa chọn khác là họ dám, họ tin vào chín bản thân họ là làm được”.

Cuộc hôn nhân của cô và Chí Nhân kéo dài không lâu thì đi đến ly hôn.

Cuối cùng, Thu Quỳnh nhắn nhủ:

“Mình phải tự tin lên, biết mình đang làm gì và tin vào những lựa chọn của mình. Đó là điều mà Thu Quỳnh muốn gửi gắm đến tất cả mọi người. Đừng nghĩ rằng mình nhỏ bé. Một con kiến có thể mang 1 hạt gạo, 1 cái lá to hơn nó rất nhiều lần. Con người chúng ta cũng vậy. Tại sao chúng ta không thể làm những điều vĩ đại? Tôi tin là phụ nữ chúng ta hoàn toàn có thể”.