Tăng Thanh Hà bất ngờ đăng ảnh cưới sau 7 năm giữ kín

Nhân dịp kỉ niệm 7 năm ngày cưới, Tăng Thanh Hà đã đăng tải ảnh cưới trong nhà thờ tại Philippines.  Đây là những hình ảnh mà vợ chồng cô giấu kìn trong nhiều năm qua.

Tối 4/11, Tăng Thanh Hà bất ngờ chia sẻ 3 ảnh cưới trong hôn lễ ở Manila, Philipines – quê chú rể tới người hâm mộ trên trang Instagram.

Người đẹp viết: ‘Giờ này 7 năm trước mình làm cô dâu. Còn bây giờ mình làm vợ và mẹ của 2 đứa trẻ. Ngày mà mình sẽ không bao giờ quên – 4/11/2012’. Trong bức hình, người đẹp cười rạng rỡ, nắm tay chú rể Louis Nguyễn bước vào lễ đường. 

Chiếc váy Tăng Thanh Hà mặc có giá khoảng 207 triệu đồng. Ảnh: FBNV

Chiếc váy mà ‘ngọc nữ màn ảnh Việt’ diện là thiết kế của nhãn hiệu áo cưới danh tiếng Monique Lhuillier. 

Các ngôi sao đình đám tại Hollywood như Reese Witherspoon, Carrie Underwood, Pink, Alicia Silverstone… từng mặc váy của hãng này trong ngày về nhà chồng. ‘Ngọc nữ’ mua váy với giá 9.900 USD (khoảng 207 triệu đồng).

Tên của chiếc váy là Catherine, lấy cảm hứng từ váy cưới của công nương Catherine Middleton, vợ hoàng tử Anh.

Tăng Thanh Hà rạng rỡ trong hôn lễ. Ảnh: FBNV

Giống vợ, doanh nhân Louis Nguyễn cũng chia sẻ hình ảnh đầy ngọt ngào trong ngày cưới nhưng không phải ảnh chụp ở Philipines, mà là ảnh cưới hôm 11/11/2012 ở TP HCM. Anh ôm chặt bà xã Tăng Thanh Hà, cùng thể hiện một điệu nhảy trong tiệc cưới.

Anh viết: ‘Chúc mừng kỷ niệm với người vợ tuyệt vời nhất và người mẹ chu đáo. Chúng ta hãy cùng nhau tạo ra những trải nghiệm thú vị hơn nữa em nhé’.

Doanh nhân Louis Nguyễn cũng chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào của 2 vợ chồng. Ảnh: Internet

Đám cưới của ngọc nữ màn ảnh Việt ở TP HCM được cho là kín tiếng nhất nhì showbiz Việt với hàng loạt vòng bảo vệ từ vệ sĩ.

Các hình ảnh mà truyền thông thu được từ cặp sao đều cho thấy gia đình đôi bên đã có công tác chuẩn bị từ sớm, dùng ô đen để chắn các ống kính.

Người đẹp Mỹ nhân kế yêu cầu khách mời không để lộ ảnh ngày cưới của vợ chồng cô ra bên ngoài. Tiệc đãi khách ở nhà hàng của Tăng Thanh Hà – doanh nhân Louis Nguyễn cũng có đội ngũ an ninh vây bên ngoài.

Bảo Anh (Tổng hợp)