Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm lộ ảnh ở chung một phòng khi hẹn hò tại Hàn?

Không chỉ lộ bằng chứng hẹn hò tại Hàn Quốc, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm còn bị đặt nghi vấn cùng ở chung một phòng chỉ vì chi tiết nhỏ nhặt này.

Những ngày gần đây, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bị người hâm mộ nghi ngờ cùng đi du lịch tại Hàn Quốc khi liên tục khoe ảnh vi vu trên trang cá nhân. Dù không đề cập điểm đến và chỉ khoe ảnh tạo dáng một mình thế nhưng không khó để nhận ra cặp đôi này đang hẹn hò bí mật. Việc Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm du lịch cùng nhau tại nước ngoài vốn là điều không còn xa lạ đối với những người quan tâm cặp đôi này. Thậm chí, cả hai còn từng bị bắt gặp tay trong tay giữa đường phố Thái Lan.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bị người hâm mộ nghi ngờ cùng đi du lịch tại Hàn Quốc
Bức ảnh 2 người khoe ở cùng thời điểm có nhiều điểm trùng nhau

Thế nhưng chỉ vì một bức ảnh “tự sướng” tại khách sạn của Thiều Bảo Trâm, người hâm mộ đã tinh ý phát hiện nhiều bằng chứng làm dấy lên nghi vấn Sơn Tùng M-TP và bạn gái tin đồn cùng ở chung một phòng. Cụ thể, Thiều Bảo Trâm đã khoe ảnh tự sướng khi đang ngồi trên chiếc giường của căn phòng tại khách sạn, hình ảnh chiếc nón trắng và chiếc cặp có móc khóa cam nhanh chóng rơi vào tầm ngắm của cộng đồng mạng.

Được biết hai phụ kiện này đã được Sơn Tùng M-TP thường xuyên diện trong loạt ảnh khoe trên instagram những ngày gần đây. Nghi vấn cặp đôi cùng sử dụng chung một căn phòng khi đi hẹn hò khiến nhiều người xôn xao.

Thiều Bảo Trâm đã khoe ảnh tự sướng trong phòng có xuất hiện chiếc nón trắng và chiếc cặp có móc khóa cam của Sơn Tùng M-TP hay sử dụng
Nghi án cả 2 ở chung phòng khách sạn ?
Cộng đồng mạng xôn xao bàn tán

Trong quá khứ, Sơn Tùng M-TP từng gây chú ý khi khẳng định bản thân không muốn ăn cơm trước kẻng vì là người có quan niệm truyền thống. Điều này khiến fan hâm mộ tỏ ra ngần ngại và không dám tin nghi vấn cặp đôi này dùng chung phòng là thật.

Được biết Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm là một trong những cặp đôi tin đồn nổi tiếng nhất làng giải trí. Dù đã bị tung nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng đến hiện tại cặp đôi này vẫn một mực im lặng và quyết định không công khai.