Sau màn thả thính trên MXH, Quốc Trường – Midu lộ bằng chứng đang tìm hiểu nhau nhờ bạn bè mai mối

Thông qua những bình luận từ bạn bè chung của cả hai, cư dân mạng tin rằng Quốc Trường – Midu đang trong quá trình tìm hiểu nhau.

Từ việc thả thính qua lại trên mạng xã hội, nay Quốc Trường – Midu còn lộ bằng chứng đang tìm hiểu nhau thông qua bạn bè.

Quốc Trường hiện đang là một nam diễn viên được chú ý nhất hiện nay bởi khả năng diễn xuất ấn tượng cùng diện mạo đẹp trai khó cưỡng. Ngoài ra, anh còn khiến không ít fan bất ngờ bởi tài “thả thính” khắp nơi, “đưa đẩy” cùng với toàn các sao nữ, hoa hậu, người đẹp nổi tiếng của showbiz. Song, đáng chú ý nhất vẫn là màn “thả thính” qua lại giữa anh và nữ diễn viên Midu

Động thái từ bạn bè khiến CĐM tin rằng Quốc Trường – Midu đang tìm hiểu nhau

Trên mạng xã hội, cư dân mạng bắt gặp Quốc Trường thường bình luận dưới những bài đăng, dành cho Midu những lời nói ngọt ngào. Đáp lại, nữ diễn viên Thiên Mệnh Anh Hùng cũng không ngần ngại trả lời, nhận “thính” từ anh chàng diễn viên Về Nhà Đi Con. Cũng vì thế mà người hâm mộ đã nhiệt tình cổ cũ cặp đôi trai tài gái sắc Quốc Trường – Midu sẽ sớm tiến tới với nhau.

Quốc Trường đăng tải hình ảnh “Mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ”, đồng thời tìm người hợp tác “sản xuất”.

Mới đây, “thánh thả thính” Quốc Trường lại bất ngờ đăng tải hình ảnh cùng các em bé dễ thương, xinh xắn kèm theo dòng trạng thái “Mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ và tìm người hợp tác sản xuất”.Sau đó không lâu, Midu cũng không quên vào bình luận nhận mặt cô cháu gái đáng yêu của mình. Nhưng điều đáng chú ý nhất là bạn bè của hai diễn viên này đã “tag” cả Quốc Trường, Midu: “Cô chú xem tìm đối tác nhanh cho cháu có em chơi nha”.

Mi Du nhanh chóng vào nhận cô cháu gái đáng yêu.

Trước bình luận này, nam diễn viên sinh năm 1988 cũng đã nhanh chóng gắn thẻ tên của Midu và hỏi: “Em nghĩ sao?“.

Quốc Trường không ngại “tag” bạn gái tin đồn vào và hỏi: “Em nghĩ sao?”.

CĐM: “Trai tài gái sắc thế này không đến với nhau cũng phí”

Những bình luận từ bạn bè của cả hai đã khiến công chúng ngầm tin rằng mối quan hệ của Quốc Trường và Midu không chỉ dừng lại ở việc “thả thính” trên mạng xã hội mà có thể còn đang tìm hiểu nhau thông qua sự mai mối, thúc giục từ bạn bè.

Cư dân mạng bình luận, mong cả hai tiến đến với nhau.

Trước những động thái này, cư dân mạng vô cùng thích thú, liên tục “đẩy thuyền” Quốc Trường – Midu, thậm chí còn tỏ ra mong muốn rằng cả hai sẽ thật sự tiến tới với nhau. Đều là những diễn viên tài sắc vẹn toàn, có tài năng ấn tượng, hơn nữa còn có lối sống, đời tư sạch sẽ trong showbiz, việc cư dân mạng nhiệt tình ủng hộ Quốc Trường – Midu trở thành một cặp cũng không có gì lạ.

Những màn thả thính qua lại của cặp đôi
Không những thế còn đi ăn cùng nhau.
Đẹp đôi thế này cư dân mạng không “đẩy thuyền” cũng phí!

au những màn “thả thính” rất “hợp rơ” trên mạng xã hội, hơn nữa còn được bạn bè, người hâm mộ ủng hộ, nhiều người tin rằng cả hai đã “rơi vào lưới tình” của nhau. Nếu là sự thật thì chắc chắn trong thời gian tới chúng ta sẽ được đón thêm một cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” đẹp nhất nhì showbiz Việt rồi phải không nào!