Sao Việt bức xúc về đoạn clip tố Kin Nguyễn bạo hành con trai riêng Thu Thủy

Tuy không ‘chỉ mặt đặt tên’ thế nhưng ai cũng hiểu những dòng trạng thái này đang ám chỉ vụ việc con trai riêng của nữ ca sĩ Thu Thủy nghi bị bạo hành.

Mới đây, đoạn clip livestream cùng con trai và chồng mới của ca sĩ Thu Thuỷ bỗng nhiên trở thành tâm điểm mạng xã hội khi nhiều người phát hiện ra Henry – con trai Thu Thuỷ bị ‘bố mới’ đối xử không tốt.

Cụ thể, cư dân mạng cho rằng Henry đã bị Kin Nguyễn cấu tay để bắt im lặng cho mẹ livestream. Cậu bé đã đau đến mức liên tục giơ tay lên xoa thế nhưng Thu Thuỷ lại chỉ dỗ dành mà không nói lại chồng mới.

Ảnh cắt từ clip khi Thu Thủy đang live stream, Kin Nguyễn lén cấu tay bé Henry

Ngay sau đó, Kin Nguyễn và Thu Thuỷ đã có động thái xin lỗi lên trang cá nhân nhưng không thể làm xoa dịu sự tức dân của dư luận. Không những vậy, hàng loạt sao Việt cũng lên tiếng vì vô cùng bức xúc với hành động bạo lực này.

Nam diễn viên hài Lư Hoàng Gia Bảo búc xúc lên tiếng

Trên trang cá nhân, nam diễn viên hài Lư Hoàng Gia Bảo chia sẻ: ‘Riêng với tôi, con cái là quan trọng nhất. Đụng đến con tôi là tuyên chiến với tôi. Tôi sẵn sàng 1 mất 1 còn dù có là ai!’. Ở dưới phần bình luận, nữ diễn viên Tú Vi cũng tỏ ra đồng tình khi để lại comment: ‘Thật!’

Ca sĩ Khắc Việt lại có phần ‘gắt’ hơn khi cho biết xem xong clip anh chỉ muốn ‘đấm cho không trượt phát nào’. Tuy nhiên ở cuối bài, nam ca sĩ lại cho biết: ‘Bài viết dựa theo cảm xúc và câu chuyện cá nhân, không nói rõ là ai. Ai muốn hiểu sao thì hiểu’.

Gay gắt nhất là ca sĩ Khắc Việt

Tuy nhiên, thâm thuý nhất phải kể đến siêu mẫu Xuân Lan khi cô đưa ra một dòng trạng thái vô cùng ‘mỉa mai’: ‘Bạn muốn có một người đàn ông đẹp trai, lãng mạn, ga lăng, chung tình, thành đạt, tốt tính, luôn bảo vệ và chọn lựa bạn? Có ngay đây, hãy vào xem những bộ phim ngôn tình mà thổn thức! Còn thực tế hả? Ahihihi’. Dù không chỉ đích danh ai thế nhưng cư dân mạng tin chắc rằng điều Xuân Lan muốn nói đến là câu chuyện giữa Thu Thuỷ và chồng mới Kin Nguyễn.

Xuân Lan lên tiếng chỉ trích đầy thâm thúy

Không chỉ để lại bình luận trong bài viết của nam diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo và Xuân Lan, Tú Vi cũng đăng đàn cảm xúc của mình lên trang cá nhân. Tuy không chỉ rõ vụ việc nhưng khi đọc phần bình luận của cô với diễn viên hài Lê Giang, ai cũng hiểu người đẹp đang ám chỉ về chuyện con trai ca sĩ Thu Thuỷ.

Tú Vi cũng xôi máu
Rất nhiều bình luận chỉ trích hành động của Kin Nguyễn

Diễn viên Ái Châu, ca sĩ Hồ Việt Trung cũng lên tiếng bức xúc trên trang cá nhân. Riêng nữ diễn viên Ái Châu còn để lại nhận xét cho Thu Thuỷ: ‘Dại trai như vậy khổ đời con mình lắm!’

Nguyễn Ái Châu

Hồ Việt Trung chỉ trích sâu cay