Rộ tin Song Hye Kyo mang thai, quyết định nghỉ ngơi đến hết năm nay

Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã chính thức ly hôn, nhưng dư âm và những lời bàn tán về cặp đôi vẫn chưa dứt. Mới đây là thông tin Song Hye Kyo mang thai

Cuộc hôn nhân kéo dài chưa đến 2 năm của cặp đôi Song Joong Ki – Song Hye Kyo khiến cả châu Á phải chấn động. Đã quá nhiều lời đồn đoán liên quan đến lý do cặp đôi chia tay nhau, thậm chí, có những thông tin gây sốc được báo chí xứ Trung đưa ra, như Song Hye Kyo mang thai khi lén lút ngoại tình với Park Bo Gum, Song Joong Ki bị đồn thổi “tòm tem” với nữ đồng nghiệp Kim Ok Bin. Tất cả những điều này đều khiến công chúng phải xôn xao bàn tán.

Rất nhiều lời bàn tán xôn xao xung quanh cuộc ly hôn chấn động của Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Không dừng lại ở đó, phản ứng từ người thân của Song Joong Ki cũng khiến công chúng bất ngờ. Anh trai Song Joong Ki từng chia sẻ trên Story Instagram 4 chữ “Một tay che trời”, có ý ám chỉ đến em dâu nổi tiếng

Trang QQ mới đây đã có 1 bài viết nghi ngờ việc Song Hye Kyo thực sự đang mang thai.

Mới đây, trang QQ vừa đăng tin nghi ngờ về việc Song Hye Kyo mang thai

Bài viết trên trang QQ: “Song Hye Kyo 38 tuổi thật sự đang mang thai? Tuyên bố nửa năm tới sẽ không làm việc, đóng phim, netizen lên tiếng: “Đừng tỏ ra đáng thương nữa”

Bên cạnh đó, còn có tin tức cho hay, Song Hye Kyo mang thai nhưng Song Joong Ki phát hiện ra rằng khi “tính ngày” thì không trùng khớp. Nguồn tin trong giới cho biết, Song Joong Ki đâm đơn ly hôn với Song Hye Kyo là có liên quan đến việc bầu bí của nữ diễn viên. Tất cả những thông tin trên đều không có cơ sở, nhưng lại được lan truyền với tốc độ chóng mặt và gây chấn động lớn.

Nguồn tin cho rằng, Song Joong Ki đâm đơn ly hôn với Song Hye Kyo là có liên quan đến việc bầu bí của nữ diễn viên.

Trong 1 bài phỏng vấn gần đây của truyền thông Hong Kong, Song Hye Kyo chia sẻ rằng, cô sẽ dành khoảng thời gian nửa cuối năm nay của mình để nghỉ ngơi, tạm dựng mọi công việc, không nhận đóng phim, sẽ chỉ có xuất hiện tại một số hoạt động, sự kiện quảng cáo mà thôi. Tuy nhiên, với quyết định này, netizen xứ Trung lại lý giải nó ở một vài góc độ. Fan của Song Hye Kyo đều cho rằng nữ diễn viên đã chịu đả kích quá lớn từ vụ ly hôn nên cần thời gian để phục hồi lại vết thương lòng. Tuy nhiên, có ý kiến bình luận, Song Hye Kyo cố tỏ ra đáng thương trong mắt mọi người, tranh thủ sự đồng tình.

Bên cạnh đó, điều mà dân tình xôn xao nhất chính là, liệu việc Song Hye Kyo đình chỉ mọi hoạt động công việc và tin đồn bầu bí trước đó có liên quan đến nhau không. Netizen cho hay, trước đó có mang bầu, Song Joong Ki lại tuyên bố ly hôn, nay lại tuyên bố nghỉ ngơi tận nửa năm, những việc này có liên quan đến nhau.

Netizen mổ sẻ việc Song Hye Kyo đình chỉ mọi hoạt động công việc và tin đồn Song Hye Kyo mang thai trước đó có liên quan đến nhau

Ý kiến của netizen: “Trước đây, Knet nói rằng Song Hye Kyo mang thai, đứa trẻ không phải là con của Song Joong Ki, Song Joong Ki biết tin liền đòi ly hôn. Nay lại nghỉ nửa năm, có lẽ nào…” như muốn ám chỉ Song Hye Kyo có lẽ đang thật sự trong quá trình mang thai

Trang QQ viết thêm rằng, tất cả những ý kiến trên đều là suy đoán và cách nghĩ của netizen mà thôi. Nữ diễn viên có lẽ muốn thả lỏng bản thân, việc ly hôn đều là trở ngại tâm lý của bất cứ ai gặp phải tình huống này, vì vậy cần có nhiều thời gian để hồi phục.