Rò rỉ thiệp cưới được cho là của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý: Cặp đôi sắp sửa “về chung nhà”?

Hình ảnh tấm thiệp cưới ghi rõ tên Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Ít giờ trước, mạng xã hội lan truyền hình ảnh thiệp cưới được cho là của cặp đôi Hồ Ngọc Hà – Kim Lý. Theo hình ảnh được dân mạng đăng tải, thì tấm thiệp cưới có tông màu nâu – trắng nhã nhặn, sang trọng, phía ngoài in hình Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý đang cùng nhìn về một hướng, kèm theo đó là 2 chữ cái K&H (viết tắt tên Kim Lý và Hồ Ngọc Hà).

Tấm thiệp cưới sang trọng được cho là của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. (Ảnh: Eva.vn)

Phía bên trong thiệp cưới ghi rõ dòng chữ bằng tiếng Anh với nội dung: “Rất vui được mời bạn tới dự hôn lễ của chúng tôi”. Thế nhưng những thông tin khác như tên họ gia đình 2 bên, thời gian và địa điểm tổ chức, những yêu cầu dành cho khách mời… đều không có trên tấm thiệp này.

Một số người hâm mộ vui mừng vì sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng sắp về chung một nhà. Số khác cho rằng tấm thiệp cưới này mới chỉ là bản thiết kế nên chưa cập nhật đầy đủ thông tin. Tuy nhiên, phần đông dân mạng tin đây chỉ là sản phẩm “hư cấu” với công nghệ chỉnh sửa ảnh chứ chưa phải “hàng thật”.

Thế nhưng, mẫu thiệp này lại không có thông tin gia đình 2 bên, thời gian, địa điểm tổ chức… (Ảnh: Eva.vn)

Dù thực hư về tấm thiệp cưới này thế nào, thì một điều không thể phủ nhận là Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang ở giai đoạn tình cảm rất mặn nồng, và đám cưới của cặp đôi hoàn toàn có thể diễn ra trong tương lai gần. Trước đó, qua nhiều hình ảnh có thể thấy gia đình Kim Lý và Hồ Ngọc Hà, đặc biệt là 2 “bà thông gia” đang có mối quan hệ cực kỳ gắn bó, thân thiết. 

Nhiều người hâm mộ hy vọng cặp đôi sẽ sớm thông báo tin vui trong thời gian tới. (Ảnh: Eva.vn)

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý “bén duyên” từ khi đóng chung MV Cả một trời thương nhớ năm 2017. Ngày 13/10/2017, Hồ Ngọc Hà công khai ảnh hôn má Kim Lý kèm theo lời chúc anh luôn vui vẻ. Ngay sau đó, Kim Lý đáp lại bằng dòng bình luận: “Anh yêu em rất nhiều”. Đây được xem là lời khẳng định chính thức về tình cảm của cặp đôi trước nhiều lời đồn đoán từ công chúng.

Thời gian qua, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý có nhiều động thái khiến dân tình nghĩ về một đám cưới “cổ tích” sắp diễn ra. (Ảnh: Eva.vn)

Sau khi công khai chuyện tình yêu, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý thường xuyên dành cho nhau những lời nói, hành động ngọt ngào, lãng mạn. Cuối tháng 6/2019, Kim Lý đăng bức ảnh tình cảm với Hồ Ngọc Hà nhân kỉ niệm 2 năm bên nhau. Dưới phần bình luận, cựu mẫu Trang Trần bất ngờ viết: “Mừng cho 2 bạn. Chờ đợi đám cưới vào tháng 12”.

Thời gian qua, cặp đôi cũng có nhiều động thái khiến người hâm mộ có thêm cơ sở để hy vọng về một đám cưới “cổ tích” sẽ diễn ra trong tương lai gần. 

Thu Hiền (tổng hợp)