Review tập 68 “Về nhà đi con”: Hả hê với cảnh Nhã bị túm tóc đánh ghen

Tập 67 của bộ phim “Về nhà đi con” khán giả đã “bõ tức” khi Thư nói xa xả vào mặt Vũ nhưng đó chưa là gì cả, tập "Về nhà đi con" khán giả sẽ còn hả hê hơn nữa với cảnh Nhã bị đánh ghen cực gắt.

Sau khi lên giường với Vũ, Nhã ngày càng lộ mặt cáo già, quyết tâm chen ngang phá đám gia đình người khác. Cô ả thậm chí đã mang câu chuyện hôn nhân hợp đồng ra sỉ nhục Thư công khai. Trước mặt Vũ nai tơ bao nhiêu, trước mặt Thư, Nhã hiện nguyên hình là hồ ly chín đuôi. Cô ả mỉa mai: “Em là đối tác của anh Vũ trên hợp đồng làm ăn, cũng giống như chị là đối tác trên một loại hợp đồng nào khác!”.

Nhã công khai sỉ nhục Thư.

Thế nhưng khán giả hãy khoan tức giận vội, vì ngay sau đó, Nhã đã phải trả giá cho hành động của mình. Thư vốn dĩ đã yêu Vũ nhưng cô luôn biết giữ chừng mực, không khi nào nghĩ đến chuyện đánh ghen nhưng Linh – người chị chơi thân của cô – lại khác, thấy “chướng tai gai mắt” là cô không thể bỏ qua. Khi Nhã đi với Vũ, chị Linh đã có mặt để “đánh ghen” thay cô em gái. Với loại người như Nhã, bạn thân của Thư cũng chẳng ngại dùng “vũ lực”, túm tóc Nhã ra lệnh: “Đứng lại!”.

Thấy Linh “manh động”, Vũ lên tiếng: “Cô quá đáng rồi đó!” thì Linh cũng hiên ngang hét vào mặt Vũ: “Anh đứng im!”.

Tiếp đó, Linh tiến lại gần Nhã gằn giọng: “Mày phản đòn hay lắm, đóng giả nạn nhân cứ như thật ấy! Tại sao ở trên đời có cái loại độc ác mà lại cứ giả bộ ngây thơ nhỉ? Đúng là cuộc đời, hài vãi!”.

Chị ăn nói cho đàng hoàng!” – Nhã yếu ớt bật lại thì chị Linh thậm chí còn nâng giọng cao hơn một tông: “Tao chỉ đàng hoàng với những người xứng đáng được tao đàng hoàng thôi! Còn nói luôn để cho mày biết nhá, bản chất cáo già đừng có láo, nếu không tao chặt cụt đuôi luôn đấy“.

Chị Linh đã thay Thư đánh ghen với Nhã ngay trước mặt Vũ.

Chị Linh còn khiến khán giả hả hê hơn khi tung hô Thư trước mặt Vũ – Nhã. Cô nói rằng Thư có thể không thèm chấp loại người như Nhã, nhưng với Linh thì không bao giờ: “Tao sẵn sàng cào vào mặt mày mấy phát, chà đạp vào mặt mày, thậm chí khô máu cùng mày luôn, để xem lúc đấy mày còn giả bộ ngây thơ được không?”.

Mày nghĩ mày là đối thủ của Thư á? Thư nó đàng hoàng, sòng phẳng chứ không như mày, chuyên đi đâm sau lưng, mà đâm sau lưng để được gì? Để được một kẻ không ra gì như này á?”.

Kẻ không ra gì mà Linh nói đến còn ai trồng khoai đất này ngoài Vũ? Xem ra bất chấp tất cả để đi giật chồng, tưởng giật được vàng hóa ra nhìn lại hóa toàn bùn dơ đất bẩn, Nhã cũng có vẻ vang gì?

Tập 68 “Về nhà đi con” với nhiều diễn biến vô cùng hấp dẫn.

Đón xem tập 68 Về nhà đi con lên sóng VTV1 tối 18/7.