Quỳnh Nga gây sốt với cảnh bị bạo hành, túm tóc đánh bầm dập

Một clip được lan truyền trên mạng cảnh Quỳnh Nga bị đánh đập dữ dội gây sốc với nhiều người.

Clip ghi lại hình ảnh Quỳnh Nga bị “bạo hành” túm tóc, đập đầu dữ dội gây sốc không kém clip ông chồng võ sư đánh vợ khiến dư luận bức xúc hai ngày hôm nay. Chân tay Quỳnh Nga bầm dập tím, đầu sưng như… quả ổi.

Thực chất đó là một clip hậu trường đóng phim của Quỳnh Nga “cá sấu chúa”.

Liên hệ với Quỳnh Nga, nữ diễn viên chia sẻ với chúng tôi, đây là cảnh fancam ghi lại lúc cô đang ghi hình phim “Hoa trong bão” của đạo diễn Trần Cảnh Đôn.

Quỳnh Nga bị đánh không kém gì cảnh người vợ bị võ sư hành hung.

Ở cảnh phim này, nhân vật của Quỳnh Nga bị người yêu do diễn viên – người mẫu Hoàng Anh thủ vai, hành hung một cách tàn bạo. Hết túm tóc đập đầu Quỳnh Nga vào tủ lạnh, lại bị xô ngã cô dúi dụi vào tường, đổ tan tành giá bát đĩa.

Quỳnh Nga cho biết, để quay đạt cảnh quay trong phim “Hoa trong bão”, cô đã chịu “bạo hành” thực sự. Những cảnh đập đầu vào tủ lạnh, Quỳnh Nga cũng phải chịu đập thật vì như vậy mới chân thực và khớp với máy quay, hay cảnh bị xô ngã cũng phải ngã… thật mới đạt hiệu quả.

Đó là cảnh quay trong bộ phim và Quỳnh Nga đang tham gia.

Để quay thành công cảnh bị bạo hành này, Quỳnh Nga và diễn viên Hoàng Anh phải quay đi quay lại 5 lần. Sau khi hoàn thành phân cảnh, chân tay Quỳnh Nga bầm dập tím, đầu sưng như… quả ổi.

Lúc quay thì tôi không nghĩ nhiều vì tập trung vào vai diễn, nhưng sau khi quay xong tôi thấy… lạnh người, ám ảnh vì sợ. Tôi hiểu đó chỉ là cảnh phim thôi, nhưng tôi ám ảnh vì sợ lỡ yêu phải một người nào thô bạo, vũ phu như vậy chắc… không sống nổi”.

Quỳnh Nga chia sẻ.

Suốt thời gian vừa qua, Quỳnh Nga khá im ắng sau khi kết thúc vai diễn Nhã “Tiểu tam” trong “Về nhà đi con”. Cô không tham gia các hoạt động chia tay đoàn phim cũng như nhận khen thưởng của Bộ Văn hoá – Thể thao và Du lịch cùng đoàn phim.

Sau bộ phim Về nhà đi con, tên tuổi của Quỳnh Nga được nhiều người biết đến.

Lý do là vì Quỳnh Nga đang bận rộn cho việc quay cùng lúc 2 bộ phim mới khiến lịch làm việc của cô gần như không có chỗ trống.

Cảnh diễn vô cùng chân thực này khiến khán giả cảm thấy không thua kém clip người chồng võ sư đánh vợ đang làm chấn động dư luận hai ngày nay.