Quốc Trường toát mồ hôi sau khi đóng cảnh ân ái với Quỳnh Nga

Không chỉ có những nụ hôn cuồng nhiệt với Quỳnh Nga, Quốc Trường và bạn diễn còn có cảnh ân ái nóng bỏng. Anh cho biết đã rất căng thẳng, ngại ngùng khi đóng cảnh này.

Diễn biến trong những tập gần đây của Về nhà đi con xoay quanh mối quan hệ giữa Thư (Bảo Thanh) – Vũ (Quốc Trường) – Nhã (Quỳnh Nga). Trong khi Vũ say đắm bên Nhã, Thư lủi thủi một mình chăm lo cho con. Anh vô tư qua đêm với Nhã, mặc vợ ở nhà chờ đợi. 

Quốc Trường chia sẻ khó khăn nhất với anh không phải những đoạn tâm lý mà là phân cảnh hôn, ân ái  với Nhã. “Ngoài đời, tôi không đào hoa như Vũ nên ít kinh nghiệm yêu đương. Để diễn cho ra hình ảnh một gã trai lăng nhăng, mê gái, tôi phải nhờ đạo diễn Danh Dũng tư vấn”, nam diễn viên nói. 

Trong về nhà đi con có rất nhiều tình tiết nóng bỏng giữa Vũ và Nhã

Quốc Trường thú nhận anh và Quỳnh Nga đều cảm thấy ngượng ngùng khi đóng cảnh hai nhân vật quấn quýt bên nhau trong phòng ngủ. Anh kể: “Trong hai tiếng quay cảnh ân ái, phải thực hiện lại nhiều lần khiến chúng tôi toát mồ hôi. Và sau mỗi lần dừng cảnh quay, tôi và Quỳnh Nga vội chạy về hai hướng khác nhau”.

Tuy nhiên, diễn viên quê Cần Thơ cho rằng khi quay phân đoạn này, anh và Quỳnh Nga đã gặp gỡ và trò chuyện nhiều. Mối quan hệ của cả hai cũng gần gũi và cởi mở hơn thời điểm đóng cảnh hôn nhau ở quán bar. Vì vậy, trước ống kính cả hai diễn ăn ý hơn. 

Anh chia sẻ nhiều tình tiết hôn cuồng nhiệt khiến anh toát mồ hôi

Quốc Trường tiết lộ sau khi đóng chung phim, anh được bạn diễn đưa đi chơi, ăn uống vòng quanh Hà Nội. “Tôi đã rất bất ngờ khi phát hiện bạn của Nga cũng là bạn của tôi. Do đó, chúng tôi thường tụ tập đi ăn”, nam diễn viên kể.

Nhìn lại màn hóa thân của mình trong Về nhà đi con, Quốc Trường cảm thấy hài lòng. Điều khiến anh chưa ưng ý là lời thoại thiếu chuẩn mực. “Tôi tự tin về cách diễn của mình nhưng khi thoại cùng các đồng nghiệp ngoài Bắc, tôi bị lúng túng. Giọng của tôi còn mang nhiều âm sắc địa phương, trong khi đài từ của mọi người quá tốt. Một số đoạn cao trào, tôi bị phân tâm giữa diễn tâm lý và lời thoại”, anh cho hay.

Quốc Trường thú nhận anh và Quỳnh Nga đều cảm thấy ngượng ngùng khi đóng cảnh nóng bỏng

Biết được yếu điểm của mình, Quốc Trường kể anh phải tập luyện thoại liên tục trước mỗi cảnh quay, vào giờ nghỉ. Và trong quá trình quay, anh nhờ đạo diễn hướng dẫn và sửa giúp mình. 

Với diễn viên sinh năm 1988, việc Bắc tiến đóng phim đã giúp sự nghiệp của anh khởi sắc. Tên Quốc Trường được khán giả yêu thích nhờ hiệu ứng mạnh mẽ của Về nhà đi con.

Hiện tại, anh nhận được nhiều lời mời phim truyền hình và điện ảnh, song Quốc Trường cho biết sẽ lựa chọn kịch bản kỹ càng. Anh thừa nhận đóng phim không nhằm mục đích mưu sinh, chỉ vì lòng đam mê nên chỉ nhận vai diễn, bộ phim mà bản thân cảm thấy thỏa mãn. Công việc kinh doanh nhà hàng đã giúp anh có khối tài sản tiền tỷ.

Ở tuổi 31, Quốc Trường sở hữu chuỗi nhà hàng trải dài khắp cả nước với hơn 100 chi nhánh. Anh mới tậu biệt thự rộng hơn 700 m2, trị giá 25 tỷ đồng tặng cha mẹ.

Trước khi nổi tiếng với vai Vũ, Quốc Trường được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích qua các phim như Hạnh phúc có thật, Đại gia đình, Oan nghiệt, Cung đường tội lỗi, Gạo nếp gạo tẻ…