Quốc Trường ra Hà Nội, gây sốt khi quỳ gối cầu hôn Bảo Thanh

Quốc Trường quỳ gối tái hiện màn cầu hôn Bảo Thanh trong phim "Về nhà đi con" tại buổi fan meeting khiến fan thích thú.

Ngày 22/9 vừa qua, nữ diễn viên Bảo Thanh đã tổ chức một buổi fan meeting để gặp gỡ người hâm mộ, những người đã ủng hộ và đồng hành trong xuất chặng đường hoạt động nghệ thuật vừa qua. 

Quốc Trường diễn lại màn cầu hôn Thư “xính lao”.

Tham gia buổi fan meeting này có sự xuất hiện của những diễn viên trong bộ phim “Về nhà đi con” như: Quốc Trường, Hoàng Anh Vũ, Bảo Hân… Dù bộ phim đã kết thúc nhưng tình cảm giữa họ vẫn luôn nồng thắm và thân thiết.

Quốc Trường, Hoàng Anh Vũ, Bảo Hân tham gia buổi fan meeting của Bảo Thanh.

Trong sự kiện fan meeting của Bảo Thanh, Quốc Trường đã xuất hiện và quỳ gối cầu hôn cô “Thư xính lao” một lần nữa sau màn “happy ending” trong tập cuối “Về nhà đi con”. Nhiều người thích thú khi cảm xúc xem phim ngày nào lại ùa về khi được chứng kiến cảnh cầu hôn giữa Quốc Trường và Bảo Thanh.

Ngoài ra cậu bạn thân Hoàng Anh Vũ và cô em gái cá tính Bảo Hân cũng xuất hiện trên sân khấu và cùng Bảo Thanh mang đến cho khán giả nhiều tiết mục đặc biệt.

Dù bộ phim Về nhà đi con đã kết thúc nhưng mối quan hệ giữa Bảo Thanh và Quốc Trường vẫn rất thân thiết.

Hiện tại sau khi bộ phim “Về nhà đi con” kết thúc, Bảo Thanh đang trong quá trình chuẩn bị cho những dự án mới.

Mới đây nữ diễn viên vừa nhận được giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng tại lễ trao giải VTV Awards 2019 cho vai diễn Thư trong “Về nhà đi con”. Đây được coi là sự công nhận xứng đáng cho những đóng góp của Bảo Thanh trong chặng đường hoạt động nghệ thuật thời gian qua.