Quốc Trường mở nhà hàng ở nước ngoài khi “Về nhà đi con” vừa kết thúc

Nhờ thành công của bộ phịm Về nhà đi con mà nhiều người biết đến thương hiệu mỳ cay Sasin của Quốc Trường và anh cũng thành công hơn trong việc kinh doanh. Mới đây, nam diễn viên mới mở thêm nhà hàng tại Campuchia.

Quốc Trường là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả theo dõi phim truyền hình với gia tài hơn 40 bộ phim lớn nhỏ. Tuy nhiên, phải đến khi đảm nhận vai chính trong bộ phim “Về nhà đi con”, nam diễn viên gốc Cần Thơ mới thực sự tạo được tiếng vang lớn và trở thành cái tên được săn đón trong showbiz Việt.

Không chỉ là một diễn viên tài năng, Quốc Trường “Về nhà đi con” còn là một doanh nhân thành đạt. Anh vừa là đồng sáng lập vừa là Giám đốc marketing của thương hiệu mỳ cay Sasin.

Hệ thống mỳ cay của Quốc Trường rất đông khách.

Không chỉ là một diễn viên tài năng, Quốc Trường còn là một doanh nhân rất thành đạt. Anh vừa là đồng sáng lập vừa là Giám đốc marketing của thương hiệu mỳ cay Sasin. Từ vốn ban đầu là 500 triệu, diễn viên sinh năm 1988 phát triển và đến thời điểm hiện tại đã có hơn 100 nhà hàng ở nhiều nơi từ TP. Hồ Chí Minh đến Hà Nội, Huế, Nha Trang, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu và nhiều tỉnh miền Tây Nam Bộ. Trong đó hệ thống ở miền Bắc khoảng 20 quán.

Không dừng ở phạm vi trong nước, trên trang cá nhân Quốc Trường mới chia sẻ thông tin về một trong những “đứa con” của mình, đó là một chi nhánh mì cay mang tên Kimmo tại Campuchia. Theo chia sẻ này thì Kimmo chính là một “đứa con” nằm trong hệ thống mì cay Sasin của Quốc Trường ở Việt Nam.

Quốc Trường đã mở thêm một chi nhánh kinh doanh ở Campuchia.

Chưa dừng lại với chuỗi Mì cay Sasin vẫn tiếp tục mở rộng, từ giữa tháng 11 năm ngoái, Quốc Trường cùng với nhóm bạn là các nghệ sĩ trẻ thành lập một nhà hàng ăn uống khác, khai trương cửa hàng nước trái cây và món ăn vặt Thái Lan có tên Sỏng Kham đầu tiên ở TP. Hồ Chí Minh.

Đóng phim hay, kinh doanh giỏi nên chẳng có gì lạ khi Quốc Trường “Về nhà đi con” sỏ hữu khối tài sản chục tỷ.

Biệt thự 25 tỉ đồng của Quốc Trường.

Quốc Trường cũng sở hữu xe hơi hạng sang và một loạt các phụ kiện hàng hiệu không kém cạnh bất kì ai. Nam diễn viên đặc biệt mê xì gà, mỗi điếu có thể lên đến vài triệu đồng.

Xe hơi hạng sang của Quốc Trường
Mỗi điếu xì gà có giá cả triệu đồng.

Khán giả không khỏi trầm trồ trước độ hoành tráng của ngôi nhà mà nam diễn viên vừa xây dựng tại Cần Thơ vào đầu năm 2019. Theo Quốc Trường, anh tốn khoảng 25 tỉ và mất 2 năm để hoàn thiện căn biệt thự này, trong đó có 10 tỉ là phần thiết kế nội thất.

Nội thất sang trọng trong căn biệt thự của Quốc Trường.