Quốc Trường lên tiếng trước thông tin hẹn hò siêu mẫu Xuân Lan

Trước thông tin siêu mẫu Xuân Lan và Quốc Trường có hành động thân mật, cộng đồng mạng nghi cả 2 đang hẹn hò. Trước thông tin này, Quốc Trường đã chính thức lên tiếng.

Trên một vài diễn đàn giải trí mới đây đã truyền tay nhau những bức ảnh cắt từ video mà Hoa hậu Thu Hoài đăng tải. Theo đó, cựu người mẫu Xuân Lan đã để tay lên đùi của diễn viên Quốc Trường khi cả hai đang cùng ăn uống.

Hình ảnh thân thiết của Xuân Lan và Quốc Trường khi ăn uống cùng nhau.

Nhiều cư dân mạng đã đặt dấu hỏi về mối quan hệ thân thiết giữa hai người. Một số ý kiến khẳng định cặp nghệ sĩ hẹn hò bí mật.

Những hình ảnh này khiến nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ của 2 người.

Liên hệ với Quốc Trường để tìm hiểu rõ về tin đồn này, nam diễn viên “Về nhà đi con” khẳng định, hoàn toàn không có chuyện đó.

“Tôi và chị Xuân Lan dự tiệc sinh nhật của Bảo Anh. Hai chị em đã làm việc và chơi chung từ 6 năm trước. Khi ấy, tôi diễn ở sân khấu Idecaf cùng chị. Chúng tôi yêu quý nhau như người thân trong gia đình”

Quốc Trường giải thích.

Về việc chị Xuân Lan để tay lên đùi Trường cũng là điều bình thường, bởi hai chị em vốn đã thân thiết từ trước. Tôi còn để tay lên đùi Trấn Thành nữa mà”, Quốc Trường chia sẻ.

Trong khi đó hoa hậu Thu Hoài Quốc Trường đã tham dự bữa tiệc mừng sinh nhật Bảo Anh cùng Xuân Lan và các đồng nghiệp.

Quốc Trường tham dự sinh nhật Bảo Anh cùng Xuân Lan, hoa hậu Thu Hoài.

Trước đó, nam diễn viên cho biết anh chơi với Bảo Anh từ khi cả hai đóng chung phim Nhà có 5 nàng tiên. Nam diễn viên thừa nhận khi gặp Bảo Anh trên phim trường, anh bị cuốn hút bởi gương mặt xinh đẹp của nữ ca sĩ. Anh nhận xét giọng ca “Sống xa anh chẳng dễ dàng” sở hữu gương mặt hoàn hảo, không góc chết.