Quốc Trường chính thức lên tiếng về nghi vấn hẹn hò Mai Phương Thúy, Midu và mối tình quá khứ với Lê Phương

Trước những đồn đoán của khán giả về mối quan với Mai Phương Thúy, Midu và Lê Phương trong quá khứ, Quốc Trường đã lên tiếng chính thức về việc này.

Bộ phim Về nhà đi con thành công đã đưa tên tuổi của Quốc Trường lên cầm cao mới, anh được khán giả yêu thích không chỉ bởi diễn xuất giỏi mà còn bởi ngoại hình bảnh trai, lãng tử. Cũng chính vì vẻ điển trai “vạn người mê” của mình, anh liên tục vướng phải tin đồn hẹn hò với các bóng hồng trong showbiz như Mai Phương Thúy, Bảo Anh, Midu.

Xuất phát của những tin đồn này là do những câu chuyện vui vẻ của họ với nhau trên mạng xã hội vô cùng thân thiết. Với Mai Phương Thúy, cô tiết lộ từng gặp Quốc Trường từ năm 18 tuổi, đến nay đã quen nhau được 13 năm, còn Midu cũng có buổi ăn tối vui vẻ bên nam diễn viên Về Nhà Đi Con.

Những phản hồi thân thiết của Quốc Trường và Mai Phương Thúy cho biết mối quan hệ của họ đã có từ 13 năm trước nhưng chỉ ở mức bạn bè.

Tuy nhiên, khi được phỏng vấn, Quốc Trường đã thẳng thắn tiết lộ anh chỉ quan hệ đồng nghiệp, bạn bè với các bóng hồng kia. Nam diễn viên còn thẳng thắn khi yêu ai thì sẽ giữ bí mật và không bao giờ đưa lên mạng xã hội để khán giả bàn tán.

Quốc Trường và Midu có tin đồn là cặp đôi do đi ăn tối cùng nhau.

Quốc Trường bộc bạch với khán giả về tin đồn hẹn hò với Lê Phương trong quá khứ: “Cách đây 10 năm tôi và Lê Phương quen nhau khi đóng chung phim. Cả 2 anh em rất thân nhau và giống nhau về nhiều thứ từ việc ăn uống, hâm mộ Barcelona, cùng về quê chơi, hay tâm sự riêng với nhau. Thế nên người ngoài cuộc không biết chắc chắn sẽ hiểu lầm.

Lê Phương là bạn diễn cách đây 10 năm của Quốc Trường.

Tôi khẳng định là tôi và Lê Phương chỉ luôn là bạn bè. Gia đình của Phương cũng là gia đình của tôi, chồng của Phương của là người em thân thiết của tôi. Tôi không muốn những tin đồn này ảnh hưởng đến gia đình cô ấy”.