Quang Hải xóa sạch ảnh Huỳnh Anh, bạn gái hủy trạng thái hẹn hò buông đúng 1 từ “Bạc”

Quang Hải bất ngờ xóa hết hình ảnh chụp chung với Huỳnh Anh. Cô nàng cũng thay đổi chế độ hẹn hò trên facebook và đặt về chế độ độc thân.

Đêm 23/8, Huỳnh Anh – bạn gái Quang Hải bất ngờ đăng một bức ảnh màu sắc u tối, cảnh vật mờ mịt, kèm theo một chữ “bạc”. Ngay lập tức dân mạng suy đoán điều bất thường. Soi vào Facebook cá nhân, Huỳnh Anh đã đặt lại chế độ thành “Đang độc thân” dù trước đó cô công khai hẹn hò Nguyễn Quang Hải.

Cụ thể, bức ảnh công khai hẹn hò của cặp đôi được đăng vào hôm 12/5 và ảnh Huỳnh Anh cùng Quang Hải dự lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam vào tối 26/5 đều đã bay màu trên Instagram cá nhân của chàng cầu thủ.

Về phần Quang Hải, anh vẫn để trạng thái “Đang hẹn hò” nhưng không còn gắn tên Huỳnh Anh như trước. Tuy nhiên, dân mạng suy đoán chắc đôi trẻ chỉ đang giận dỗi vu vơ mà thôi. Bởi trước đó cô nàng gốc Khánh Hòa từng không ít lần giận có hành động tương tự với bạn trai.

Tuy nhiên, diễn biến tình cảm lần này của họ nghiêm trọng hơn. Cụ thể, bức ảnh công khai hẹn hò của cặp đôi được đăng vào hôm 12/5 và ảnh Huỳnh Anh cùng Quang Hải dự lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam vào tối 26/5 đều không cánh mà bay trên trang cá nhân chàng cầu thủ nổi tiếng.

Nếu như những lần giận dỗi trước đó, Hải “Con” im lặng để mọi chuyện nhẹ nhàng qua đi. Nhưng lần này anh lại “nhanh tay”, xóa toàn bộ ảnh chụp chung của cả hai. Điều này đúng là không bình thường chút nào. Và cư dân mạng đang thêm khẳng định chắc chắn là đang có biến lớn.

Thời gian gần đây, cặp đôi này thường xuyên “dính nhau như sam”, cùng nhau khai trương trung tâm bóng đá ở quê nhà Đông Anh, cùng nhau vào Đà Nẵng, cùng nhau dự sinh nhật mẹ nuôi chàng cầu thủ… Ngọt ngào là thế, nhưng mới đây Huỳnh Anh LẠI một lần nữa… bỏ trạng thái đang hẹn hò với Quang Hải trên Facebook.

Thời gian gần đây cặp đôi liên tục xuất hiện cùng nhau.
Huỳnh Anh nhiều lần về nhà Quang Hải. Còn tặng cho mẹ Quang Hải một bó hoa to.

Thu Hiền (tổng hợp)