Quang Hải dính tin đồn hẹn hò với ‘hot girl 1m52’

Sau khi rạn nứt với Nhật Lê, Quang Hải lại vướng vào tin đồn hẹn hò với cô nàng Nguyễn Thanh Thủy - hot girl đình đám Hà Thành.

Sau thời gian dài im lặng trước nghi vấn đường ai nấy đi với Nhật Lê, Quang Hải không chỉ dính tin đồn hẹn hò với cô nàng sexy Nguyễn Thảo Mi mà gần đây, lại một lần nữa nam cầu thủ khiến fan sốt sắng khi có tin đồn hẹn hò với hot girl Hà Thành Nguyễn Thanh Thủy.

Được biết, bạn gái tin đồn mới của Quang Hải sinh năm 1998. Tuy có chiều cao khiêm tốn 1m52 nhưng Thanh Thủy từng được báo Trung khen ngợi hết lời.

Cụ thể, bài báo viết về Thủy có tựa đề: “Hot girl xinh xắn tới từ Việt Nam, khoe vẻ nóng bỏng hết nấc cùng bikini trên bãi biển”.

Bạn gái tin đồn mới của Quang Hải sinh năm 1998. Ảnh: Internet

Tin đồn mối quan hệ giữa chàng cầu thủ và cô nàng hot girl được dấy lên từ khi cư dân mạng đã tìm thấy những điểm đáng ngờ như:

Suốt từ tháng 8 đến nay, Quang Hải thả tim “không trượt phát nào” của Thanh Thủy. Điều đáng nói, Quang Hải là cầu thủ duy nhất được Thanh Thủy nhấn nút theo dõi.

Bên cạnh đó, trong tiệc sinh nhật của Kiều Trinh Trần – quản lý kiêm người chị thân thiết của Quang Hải, Thanh Thủy cũng xuất hiện bên cạnh nam cầu thủ.

Dù chiều cao hạn chế nhưng do biết phối đồ nên nhìn Thanh Thủy cao hơn chiều cao thực tế. Ảnh: Internet

Hiện tại, Quang Hải và Thanh Thủy vẫn chưa lến tiếng về tin đồn nhưng cư dân mạng lại chia sẻ thông tin này rất nhiều.

Nguyễn Thanh Thủy là hot girl khá nổi trên mạng xã hội với gần 300.000 follower. Cô nàng từng học Cao đẳng Dược nhưng công việc chính hiện nay là người mẫu ảnh. Thủy từng chia sẻ cơ duyên giúp mình đến với công việc này là nhờ một bức ảnh để tóc ngắn được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn từ năm 2017.

Sau đó, nhiều shop thời trang liên hệ mời cô làm mẫu. Thanh Thủy thu hút sự chú ý khi chỉ cao 1,52 m nhưng có khả năng “hack” chiều cao nhờ cách phối đồ khéo léo.

Bảo Anh (Tổng hợp)