Nhan sắc 2 cô dâu đều tên Hồng Ngọc vừa giàu vừa giỏi sẽ cưới chồng vào tháng 11

Mai Hồng Ngọc, Giang Hồng Ngọc là hai cô dâu không chỉ xinh đẹp mà còn giỏi giang bản lĩnh. Họ cùng lên xe hoa trong tháng 11 này.

Đám cưới là chuyện vui trong đời của mỗi người và 2 cô gái tên Hồng Ngọc trong showbiz cũng không hề giấu giếm niềm vui ấy. Họ hạnh phúc chia sẻ hình ảnh tuyệt đẹp nhất đến với mọi người.

Mai Hồng Ngọc – nghệ danh Đông Nhi sẽ có một đám cưới đẹp như cổ tích ở Phú Quốc vào ngày 9/11. Suốt thời gian qua nữ ca sĩ sinh năm 1988 liên tục tiết lộ bộ ảnh cưới sang chảnh ở các nước trên thế giới của mình. Đông Nhi – Ông Cao Thắng trở thành cặp đôi hot nhất trong tháng 11 này. (Ảnh: Soha.vn)
31 tuổi, Đông Nhi có trong tay nhiều thứ mà mọi cô gái mong muốn. Một sự nghiệp vững chắc, một khối tài sản khổng lồ và một bờ vai vững chãi để cô tựa vào mỗi khi mệt mỏi. (Ảnh: Soha.vn)
Hơn hết ở tuổi 31, Đông Nhi đã trưởng thành hơn và nữ ca sĩ tự tin bước vào một hành trình rất mới trong cuộc đời của mình. (Ảnh: Soha.vn)
Vượt qua được mọi giông tố trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, Đông Nhi đã có đủ bản lĩnh để đối mặt với tất cả mọi việc. Trái với những tháng ngày loại từ vòng “gửi xe” ở Vietnam Idol mùa đầu tiên, giờ đây Đông Nhi ý thức được những nhược điểm của mình. Ngoài sự trau chuốt trong giọng hát, Đông Nhi còn được xem là ngôi sao biết giữ gìn ngoại hình. Nữ ca sĩ gốc Hà Nội ngày càng mặn mà gợi cảm. (Ảnh: Soha.vn)
Cô cũng giữ cho mình một tâm thế vững vàng trưởng thành và là mẫu phụ nữ thành đạt trong cuộc sống. Chính sự tự tin, hài hòa trong cuộc sống là điểm nhấn giúp Đông Nhi gìn giữ trọn vẹn mối tình với Ông Cao Thắng trong 10 năm qua. (Ảnh: Soha.vn)
Cũng tên Hồng Ngọc, Quán quân The X-factor này sẽ tổ chức vào tháng 11. Cô có con trai năm 2018 và sau 1 năm sinh con, nữ ca sĩ quyết định kết hôn với cha của cậu bé. (Ảnh: Soha.vn)
Giang Hồng Ngọc cũng như Đông Nhi, cô sinh ra trong gia đình bình thường ở Đồng Nai. Thậm chí, gia cảnh của Hồng Ngọc còn vất vả vì bố mẹ vướng vào nợ nần. Nhà cô không có khả năng chi trả nên họ phải đổi nhà đến 22 lần để tránh nợ. (Ảnh: Soha.vn)
Sau này, Giang Hồng Ngọc chạy show, bươn chải kiếm tiền và nhờ sự lao động chăm chỉ cô đã giúp được bố mẹ. (Ảnh: Soha.vn)
Hiện tại, người đẹp đã mua được nhà và xe rồi dần ổn định cuộc sống. (Ảnh: Soha.vn)
30 tuổi Giang Hồng Ngọc trở thành nữ ca sĩ được nhiều người yêu mến, cô đắt show và được lòng khán giả bởi cách sống cởi mở chân thành của mình. (Ảnh: Soha.vn)

Thu Hiền (tổng hợp)