Nhã Phương lần đầu công khai đã sinh con

Trên trang cá nhân, Nhã Phương đã ngầm chia sẻ cô đã sinh con. Khi chính mình trải qua những ngày tháng chăm sóc con, cô càng biết ơn và trân trọng những gì mẹ đã dành cho mình.

Trên trang cá nhân, Nhã Phương viết: “Tình mẫu tử, cho dù có nói hay, nói nhiều đến đâu cũng chẳng bao giờ là đủ. Đôi khi chỉ đơn giản là con được ăn một món mẹ nấu, con được thấy một nụ cười hay một ánh mắt rạng ngời của mẹ là đã cảm nhận được sự trọn vẹn của một cuộc sống hạnh phúc, bình an.

Lúc này, hơn bao giờ hết, con thật biết ơn cuộc sống đã cho con cơ hội được trải nghiệm điều thiêng liêng ấy. Những ngày tháng tới đây con sẽ lại biết chăm sóc, biết hy sinh cho thiên thần bé bỏng của mình như những gì mẹ từng làm cho con. Đứa trẻ hạnh phúc nhất là đứa trẻ luôn có một người mẹ yêu nó nhiều hơn yêu chính bản thân mình. Khi ôm ấp “tình yêu bé nhỏ” trong tay, con lại càng thấm và hiểu mẹ nhiều hơn. Chỉ cầu mong sức khỏe và bình an cho mẹ, để mẹ tiếp tục đồng hành cùng con trong một hành trình mới, hành trình làm mẹ“. Kèm theo những dòng tâm sự này, Nhã Phương đăng tấm hình cô chụp cùng mẹ.

Nhã Phương chia sẻ dòng trạng thái cùng bức ảnh chụp chung với mẹ trên trang cá nhân.

Sau nhiều đồn đoán được lan truyền trong nhiều tháng nay, dòng trạng thái đầy ẩn ý của Nhã Phương mới đây đã khiến dân tình không khỏi xốn xang.

Chính thức về chung một nhà từ cuối tháng 9/2018 , đến cuối tháng 1/2019, thông tin Nhã Phương sinh con gái đầu lòng cho Trường Giang được lan truyền trên mạng xã hội khiến người hâm mộ ‘đúng ngồi không yên’.

Đám cưới của Nhã Phương – Trường Giang diễn ra cuối tháng 9/2018.

Trước đó, trong buổi ra mắt MV mới, Nguyễn Trần Trung Quân đã vô tình tiết lộ chuyện Nhã Phương đang mang bầu. Cụ thể, khi được hỏi lý do gì Nhã Phương không tham gia vào dự án lần này, Trung Quân đã cho biết: “Thời gian này Nhã Phương đang mang bầu. Tôi cũng hơi tiếc vì chị Phương không thể tới chung vui trong buổi ra mắt hôm nay”.

Thời điểm này, nhiều người đồn đoán nữ diễn viên đã có bầu nhưng vợ chồng Trường Giang vẫn giữ kín thông tin.

Một số thông tin trên MXH cho rằng, Nhã Phương được cho đã sinh con tại một bệnh viện quốc tế tại TP HCM.

Tuy nhiên, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương rất kín tiếng. Mãi đến giữa tháng 2, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân mới tái xuất bên chồng trong một dự án quảng cáo. Từ tháng 4, cặp vợ chồng thường xuyên song hành tại các sự kiện.