Mẹ Lý Thần bất ngờ vạch trần con người thật, lý do con trai bà chia tay Phạm Băng Băng

Cuộc chia tay của cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ khiến công chúng đặc biệt quan tâm. Trong khi công chúng còn không biết lý do vì sao thì bất ngờ, mẹ Lý Thần đã nói về nguyên nhân con trai bà chia tay Phạm Băng Băng.

Cuối tháng 6 vừa rồi, cả hai chính thức rạn nứt trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Cuộc chia tay của cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ khiến công chúng đặc biệt quan tâm. Trong khi công chúng còn không biết lý do vì sao thì bất ngờ, mẹ Lý Thần đã nói về nguyên nhân con trai bà chia tay Phạm Băng Băng.

Nhiều tin đồn xuất hiện sau khi cặp đôi này chia tay. Một số tin đồn cho rằng, Phạm Băng Băng dính nhiều ồn ào nên gia đình Lý Thần không đồng ý thậm chí còn có một số ý kiến chỉ trích Lý Thần vì bỏ người yêu sau loạt scandal trốn thuế.

Tuy nhiên, Lý Thần và Phạm Băng Băng chia tay trong hòa bình và không tiết lộ lý do đường ai nấy đi.

Mới đây, có thông tin tiết lộ mẹ của Lý Thần vì quá uất ức chuyện con trai bị mang tiếng oan, bị người đời chửi rủa, đã lên tiếng thanh minh, tố cáo Phạm gia.

Theo đó, Lý Thần đã ngỏ lời với Phạm gia và đề nghị kết hôn. Tuy nhiên, Phạm Băng Băng đã phớt lờ chuyện này vì muốn chuyên tâm cho công việc. Nhà họ Lý mong muốn có một đứa cháu nhưng Phạm Băng Băng lại chẳng thiết tha gì.

Quá bất mãn trước thái độ của con dâu tương lai, mẹ Lý Thần phản đối chuyện của 2 người.

Phạm Băng Băng và Lý Thần khi còn mặn nồng.

Sau khi tin tức này được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích Lý Thần. Nhiều người cho rằng dù đã chia tay nhưng nam tài tử này vẫn cố “đu bám” theo bạn gái cũ. Cũng có người không tin vào tin tức này và cho rằng có người cố tình thêu dệt, bêu xấu Lý Thần.

Trước làn sóng phản ứng của dư luận sau khi tin đồn trên xuất hiện, phía Lý Thần đã lên tiếng thanh minh.

Họ từng là cặp đôi “trai tài gái sắc” trong làng giải trí xứ Trung. 

Lý Thần cho rằng, tin mẹ anh lên tiếng là không đúng sự thật. Bà chưa trả lời bất cứ cuộc phỏng vấn nào và phía đại diện nam diễn viên “Võ Tắc Thiên truyền kỳ” yêu cầu chủ tài khoản gỡ bài viết.

Sau chia tay, Lý Thần dành thời gian cho công việc. Anh tham gia game show, show truyền hình thực tế và đóng phim. Còn Phạm Băng Băng thì tham gia các hoạt động từ thiện của mình.