Mai Phương Thúy đăng ảnh khoe loạt đồ hiệu mới sắm gây choáng

Một số bạn bè trêu Mai Phương Thúy giống như muốn vác cả cửa hiệu về nhà sau những lần mua sắm.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ loạt đồ hiệu mới sắm, gồm jacket, T-shirt, giày, kính mắt… Đây đều là sản phẩm của một thương hiệu thời trang lớn. Người đẹp dí dỏm viết cô “có hẹn đóng họ”.

Ở phần bình luận, một số bạn bè trêu Mai Phương Thúy mua sắm mạnh tay, như muốn vác cả cửa hiệu về nhà. Cô còn được khen chọn đồ “lên tay” và gợi ý diện trang phục mới để chụp bộ hình thời trang. Hoa hậu không trả lời, mà chỉ bấm nút thả tim.

Mai Phương Thúy gây choáng khi đăng ảnh khoe loạt đồ hiệu mới sắm

Đây không phải lần đầu tiên Mai Phương Thúy mua hàng chục món đồ đắt giá cùng lúc như vậy. Cô sẵn sàng chi tiền mua những trang phục được cho là không có tính ứng dụng cao và cũng không hợp vóc dáng. Hoa hậu từng sở hữu phụ kiện túi trong suốt trị giá 300 triệu đồng của nhà mốt Chanel với kích thước nhỏ chỉ đựng vừa thỏi son.

Lâu nay, cách “chơi” hàng hiệu của Mai Phương Thúy vốn rất khác các người đẹp Việt. Cô có cách mix đồ khá đơn giản, đôi khi đơn giản đến mức “dìm” hàng hiệu. Giám khảo Miss World Vietnam 2019 có lần chia sẻ cô không quan tâm nhiều đến chuyện thời trang đẹp xấu, mà chỉ cần không phản cảm. Với cô, mua sắm cũng là một thú vui giúp giải tỏa căng thẳng. 

Đây không phải lần đầu tiên người đẹp khoe đồ hiệu trên trang cá nhân

Người đẹp tự đánh giá phong cách của cô là “thời trang cái bang”, không cố định. Cô cho rằng mình không theo đuổi hình ảnh sexy được vì béo. 

Trong bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về cuộc sống sang chảnh với nhà đẹp, xe sang, đồ hiệu, Mai Phương Thúy nói: “Tôi vẫn đang trong quá trình tích lũy, chứ không phải quá giàu đâu. Nhưng để đi du lịch sang chảnh, sắm đồ hiệu, mua nhà, xe là bình thường. Tôi không giấu giếm chuyện đó”.