Lộ những lời nhắn nhủ mùi mẫn, ghen tuông của Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm dành cho nhau cách đây 6 năm?

Cư dân mạng đã tìm ra những bằng chứng để chứng minh Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã yêu bí mật được 6 năm.

Nhiều năm qua, Thiều Bảo Trâm được người khác biết đến với danh xưng là em gái Thiều Bảo Trang, người yêu tin đồn của Sơn Tùng M-TP. Chính vì vậy cô càng nỗ lực hết mình để chứng minh mình có tài năng và đưa cái tên Thiều Bảo Trâm đến gần hơn với khán giả.

Thiều Bảo Trâm từng bị fans của Sơn Tùng M-TP ghét khi cặp đôi rộ tin đồn hẹn hò vì cộng đồng sky cho rằng cô không xứng đáp với ‘Sếp’. Tuy nhiên, dần dần fans của giọng ca “Hãy trao cho anh” đã có thiện cảm hơn với mỹ nhân họ Thiều.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm liên tục bị fans phát hiện mặc đồ đôi

Không chỉ mặc đồ đôi, đeo phụ kiện đôi mà Sơn Tùng còn được nhiều cho là chung thủy khi nhiều năm qua chỉ theo dõi một cô gái Việt duy nhất là Thiều Bảo Trâm. Đáp lại, em gái Thiều Bảo Trang cũng chỉ theo dõi một nam nghệ sĩ Việt duy nhất là Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng chỉ theo dõi một cô gái Việt duy nhất là Thiều Bảo Trâm
Thiều Bảo Trâm cũng theo dõi một nam sao Việt duy nhất là Sơn Tùng

Ngoài ra, mới đây cư dân mạng trên một trang fanpage chuyên bàn về chuyện showbiz còn đưa ra những bằng chứng cho rằng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã yêu nhau được 6 năm.

Dân mạng cho rằng vì sợ ảnh hưởng đến tương lai, sự nghiệp của Thiều Bảo Trâm nên Sơn Tùng đã quyết định chia tay. Nam ca sĩ từng viết: “Khi tôi yêu em, tôi muốn làm tất cả mọi thứ cho em… Tôi muốn là người làm em hạnh phúc nhất. Tôi muốn là người làm em cười tươi nhất. Tôi muốn là người ở bên em để em dựa vào khi em buồn. Tôi muốn là người bảo vệ che chở cho em. Tôi muốn là người cuối cùng cầm tay em, trao cho em chiếc nhẫn đính hôn khi ta 28 tuổi. Tôi muốn, muốn, muốn nhiều lắm. Nhưng có lẽ… tôi nên cất điều đó đi để em có một tương lai tốt hơn. Quyết định xa em là điều độc ác, tàn nhẫn nhất mà tôi dành cho bản thân mình….

Nhưng em yên tâm… Ngày 14 kỉ niệm chúng ta hàng tháng, tôi sẽ tự mình làm một điều gì đó để nhớ đến em. Có thể đi ăn thịt bò, bánh canh, đồ ăn Thái hay Nhật… chỉ cần những thứ đó là thứ em thích. Như vậy có lẽ là quá đủ. Xa em nhưng tôi vẫn luôn theo dõi em chỉ là không phải ở một khoảng cách gần như xưa. Xa hơn 1 chút, 1 chút, 1 chút xíu thôi mà… Âm thầm bên em”.

Sơn Tùng M-TP bình luận khi Thiều Bảo Trâm bàn về chuyện chung thủy.


Những commnet đáng yêu của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm dành cho nhau
Sơn Tùng like khi Thiều Bảo Trâm nói về những hạnh phúc của tình yêu.