Lộ kết phim”Về nhà đi con”: Vũ đỡ nhát dao chí mạng cho Thư, cặp đôi được mong chờ nhất phim làm đám cưới

Bộ phim “Về nhà đi con” đang diễn biến ở đoạn cao trào, đạo diễn hé lộ kịch bản phim. Cùng hàng loạt những giả thiết về cái kết được đặt ra

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng có chia sẻ rằng cái kết phim luôn là vấn đề nan giải, đau đầu của cả ekip nhất là “Về nhà đi con” vừa làm vừa phát sóng, luôn có nhiều ý kiến trái chiều của khán giả. 

Đạo diễn chia sẻ thêm :” Chúng tôi tự tin quyết định chỉ quay một cái kết duy nhất mà chúng tôi cho rằng đúng nhất. Đó là một cái kết đúng như tiêu chí ban đầu của phim: sự gần gũi, ấm áp, có yếu tố đoàn viên”.

Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và NSƯT Trung Anh

Dù biết trước ‘Về nhà đi con được’ lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình “gây bão” 2013 – Khi đàn ông góa vợ bật khóc, thế nhưng khán giả vẫn không tin ‘Về nhà đi con’ sẽ có cái kết như phim nguyên tác mà sau mỗi diễn biến phim đều thử sức làm biên kịch khi đưa ra những giả thiết về cái kết.

Đạo diễn Nguyễn Đăng Dũng hé lộ kết phim sẽ có hậu và ấm áp

Dựa vào logic của các tuyến nhân vật và xu hướng hành động, một khán giả trung thành của ‘Về nhà đi con’ đã mạnh dạn đưa ra giả thiết về kết phim và được nhiều người ủng hộ.

Giả thiết kết phim nhận đươc rất nhiều lượt like và ủng hộ

Giả thiết về kết thúc ‘Về nhà đi con’ được 1 khán giả đưa ra mới đây nhất là: Nhã đang bị phá sản nên định đào lấy tiền Vũ, chính Nhã là người lừa lấy 30 tỷ của Vũ. Lúc này ông Luật vờ phá sản để cho Vũ sáng mắt, quả nhiên Nhã lộ mặt và Thư chính là người đưa tiền giúp đỡ Vũ.

giả thiết cho rằng có tình tiết Vũ ra tay đỡ nhát dao chí mạng cho Thư từ tay Nhã tiểu tam

Không những vậy Nhã còn rắp tâm bắt cóc con của Thư và ám hại ra tay đâm Thư nhưng nhát dao đó đã được Vũ kịp thời thế mạng.

Sau sự việc đó, Vũ suy nghĩ những lời cảnh báo của Thư trước kia, hối hận về tất cả những việc mình đã gây tổn thương cho cô vợ hợp đồng. Vũ thừa nhận có tình cảm với Thư và quyết định gắn bó với Thư cả đời.

Liệu kết phim có viên mãn như giả thiết?

Trở về với gia đình ông Sơn. Khi bố Sơn đã dành cả cuộc đời để bao bọc, nuôi nấng 3 cô con gái, sau bao thăng trầm ông đã tìm kiếm lại được tình yêu tuổi xế chiều với cô Hạnh – cô bán hoa có khuôn mặt giống người vợ đã mất đến rùng mình. Thu Huệ – con gái cả của ông Sơn sau quá trình được vun vén đã nên duyên với Quốc – bố bạn thân của Dương.

Còn về cặp đôi chim ri Bảo – Dương có nhiều ý kiến cho rằng Dương từ chối tình cảm. Bảo buồn đi du học để quên Dương, bắt đầu cuộc sống với. Tuy vậy, khán giả vẫn chờ mong cái kết có hậu cho cặp đôi đáng yêu nhất màn ảnh.

rò rỉ hình ảnh hé lộ đám cưới cổ tích của chị Huệ và bố Bảo

Đương nhiên, đây chỉ là giả thuyết dựa trên sự theo dõi và suy đoán của một khán giả trung thành với bộ phim. Giả thiết vẫn còn là một đáp án chưa có kiểm nghiệm.

Muốn kiểm nghiệm giả thiết đúng hay sai, hãy tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim ‘Về nhà đi con’ nhé!