Kim Tae Hee gây thất vọng vì nhan sắc tụt dốc, thân hình kém thon thả trong lễ trao giải ‘Golden Disc Awards 2020’

Nữ diễn viên Kim Tae Hee xuất hiện với gương mặt cứng đơ cùng những dấu hiệu lão hóa trên sân khấu của lễ trao giải.

Ngày 5/1 vừa qua, lễ trao giải Golden Disc Awards 2020 ngày thứ 2 đã được tổ chức hoành tráng tại Guro-gu, Seoul, Hàn Quốc. Cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng như Han Ye Seul, Yoon Se ah, Kang Ha Neul, Seo Kang Joon, Jung Woo Sung… Kim Tae Hee có mặt ở sự kiện lần này với tư cách là người trao giải thưởng.

Nữ diễn viên Kim Tae Hee có mặt tại sự kiện ‘Golden Disc Awards 2020’ với tư cách là người trao giải thưởng. (Ảnh: Ngoisao.vn)
Kim Tae Hee để lộ dấu hiệu tuổi tác vì nếp nhăn vùng mắt. (Ảnh: Ngoisao.vn)
Nữ diễn viên diện chiếc đầm màu đen để che khuyết điểm. (Ảnh: Ngoisao.vn)
Nữ diễn viên Kim Tae Hee xuất hiện với gương mặt cứng đơ cùng những dấu hiệu lão hóa trên sân khấu của lễ trao giải. (Ảnh: Ngoisao.vn)

Xuất hiện trong trang phục đầm đen thiết kế hở vai, Kim Tae Hee để tóc ép thẳng, rẽ ngôi giữa. Cô trang điểm làm nổi bật lên làn da trắng vốn có của mình. Tuy nhiên có thể thấy rất rõ bà xã của Bi Rain không còn giữ được phong độ nhan sắc như trước.

Kim Tae Hee để lộ gương mặt cứng đơ với những dấu hiệu lão hóa trước ống kính máy ảnh. Không chỉ có vậy, cô cho thấy vẫn chưa lấy lại được vóc dáng sau một thời gian sinh con lần hai. Vòng bụng của Tae Hee khá to dù cô đã chọn đầm tông đen để che khuyết điểm.

Vòng bụng của Tae Hee khá to dù cô đã chọn đầm tông đen để che khuyết điểm. (Ảnh: Ngoisao.vn)
Bà xã của Bi Rain vẫn chưa lấy lại được vóc dáng sau khi sinh con lần hai. (Ảnh: Ngoisao.vn)

Thu Hiền (tổng hợp)