Không chỉ ghi bàn giúp Việt Nam thắng Malaysia, Quang Hải còn khiến đội bạn phải nể phục bởi hành động rất đẹp này

Gần hết hiệp 2 trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia tối 10/10, phát hiện một cầu thủ đối phương bị đau, Quang Hải theo thói quen liền chạy đến sơ cứu cho đồng nghiệp bên kia chiến tuyến.

Đây không phải lần đầu tiên người ta thấy Quang Hải ra tay giúp đỡ đối thủ ngay trên sân thi đấu. Trong cuộc đọ sức với tuyển Malaysia trên sân Mỹ Đình, Quang Hải phát hiện cầu thủ số 18 của Malaysia bị đau. Anh liền chạy đến giúp sơ cứu cho đồng nghiệp. (Ảnh: Sport 5)
Đó là hành động hỗ trợ tạm thời giúp cầu thủ đội bạn giảm đau trong thời gian chờ bác sĩ. (Ảnh: Sport 5)
Tuy nhiên hành động này giúp Quang Hải nhận được một nút “like” đầy cảm kích từ các cầu thủ đội khách. (Ảnh: Sport 5)
Trước đó tiền vệ sinh năm 1997 đã thể hiện cho đội bạn thấy đẳng cấp của mình khi tung cú volley vào góc hẹp hạ gục thủ thành Marlias, ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. (Ảnh: Sport 5)
Quang Hải là hình mẫu của tuổi trẻ Việt Nam. (Ảnh: Sport 5)
Anh là một cầu thủ tài năng, đầy khát khao và luôn nỗ lực khẳng định bản thân… (Ảnh: Sport 5)
Hải “con” được các đồng đội yêu mến bởi bản lĩnh rắn rỏi và trái tim lại ấm áp, biết chia sẻ cùng mọi người. (Ảnh: Sport 5)
Quế Ngọc Hải nhận xét: “Đẳng cấp của Quang Hải không chỉ ở khu vực Đông Nam Á mà đã mang tầm châu Á khiến nhiều người ngưỡng mộ”. (Ảnh: Sport 5)
Cầu thủ người Đông Anh được kỳ vọng sẽ tỏa sáng hơn nữa giúp tuyển Việt Nam tiến xa hơn tại vòng loại World Cup 2022 mà trước mắt là mục tiêu đánh bại Indonesia trên sân khách vào ngày 15/10 tới. (Ảnh: Sport 5)

Thu Hiền (tổng hợp)