‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập cuối: Trà đi tù chung thân, Dung sa lưới, Thái tự tử, Khuê – Bảo sống hạnh phúc bên nhau?

Một số hình ảnh rò rỉ cho thấy kết cục bi thảm của những nhân vật phản diện trong bộ phim truyền hình đang được khán giả đặc biệt quan tâm - 'Hoa hồng trên ngực trái'.

Hoa hồng trên ngực trái đã phát sóng được 16 tập, theo thông tin được chia sẻ trước đó, phim sẽ kéo dài đến tập 34. Số phận của những nhân vật phản diện như Trà, bà Dung luật sư, Thái,… đang được khán giả đặc biệt quan tâm và đặt ra nhiều giả thiết khác nhau.

Trên một diễn đàn bình luận về phim Việt, một thành viên mạng đã rò rỉ kịch bản những tập còn lại của Hoa hồng trên ngực trái. Ở đó, có những diễn biến bất ngờ mà khán giả sẽ phải ồ lên kinh ngạc.

Kết cục của phim ‘Hoa hồng trên ngực trái’ bất ngờ bị rò rỉ? (Ảnh: Báo đất việt)

Đúng như dự đoán của nhiều người, Thái và Khuê sẽ ly hôn. Khuê phải đấu tranh mãi mới giành được quyền nuôi bé Mun. Khuê vừa đi, Thái đã rước Trà về nhà để cung phụng vì nghĩ Trà sắp sinh con trai.

Đặt chân vào nhà Thái, ‘tiểu tam’ Trà lên kế hoạch bòn rút của cải, sau đó vẫn lén lút qua lại với Giang (tình cũ và cũng là con trai của thầy bói Thông). Mặt khác, Trà cũng thể hiện rõ mình là cánh tay đắc lực của Thái trong công việc, được Thái tín nhiệm giao cho việc đàm phán, giao dịch ngân hàng. Nhân đây, Trà đút túi không ít tiền bạc, của cải.

Trà đường đường chính chính bước vào nhà Thái, thay thế vị trí của Khuê dù không được chào đón. (Ảnh: Báo đất việt)

Khi biết Thái dồn hết tiền để đầu tư một dự án lớn, Trà và Giang đã lên kế hoạch cuỗm luôn số tiền này, sau đó cao chạy xa bay. Người hợp tác với Thái trong dự án lần này không ai khác, chính là bà Dung.

Khi biết toàn bộ âm mưu của Trà muốn bòn rút của cải, tiền bạc công ty, Thái điên tiết tát tới tấp vào mặt Trà. ‘Tiểu tam’ lúc này cố gắng vùng chạy thoát thân, số tiền lấy được đều giao cả cho Giang.

Trà bị Thái đánh khi bị phát hiện âm mưu bòn rút tiền bạc, của cải của công ty? (Ảnh: Báo đất việt)

Khi cả hai trên đường chạy trốn thì bị bà Dung cho người bủa vây. Trà và Giang đều bị đánh cho bầm dập, tơi tả. Là người nắm trong tay toàn bộ bằng chứng có thể khiến Trà đi tù, bà Dung đã phanh phui mọi chuyện trong quá khứ, khiến Trà không thể thoát tội.

(Ảnh: Báo đất việt)
Giang và Trà bị đánh bầm dập khi muốn ôm tiền bỏ trốn? (Ảnh: Báo đất việt)

Thì ra, trước đây do ăn chơi đàn đúm và có liên quan đến những phi vụ buôn bán ma túy, Trà đã tiêm chích quá liều khiến 2 người tử vong. May mắn lần đó được bà Dung cãi cho trắng án, tuy nhiên, bà luật sư cao tay vẫn giữ lại toàn bộ bằng chứng để buộc Trà phải làm việc cho mình.

Bà Dung không ngờ, khi Trà bị bắt, cô đã khai ra toàn bộ mọi chuyện với mong muốn được hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Bà Dung sau đó bị bắt vì tội sửa án, bị tước bằng luật sư và bị ngồi tù. Riêng Giang, với tội chiếm đoạt tài sản lên đến hàng trăm tỷ, cũng lãnh án 18 năm tù.

Theo kịch bản rò rỉ, Trà từng khiến 2 người tử vong vì chích thuốc cấm quá liều? (Ảnh: Báo đất việt)

Trà sẽ đi tù chung thân sau những tội lỗi mình đã gây ra? (Ảnh: Báo đất việt)

Về phần Thái, anh mất tất cả, hối hận muộn màng cũng không thể sửa chữa lỗi lầm. Thái phẫn uất tự tử khi biết mình thực chất cũng chỉ là một quân cờ trong tay bà Dung.

May mắn thay lại được Khang – người em cùng cha khác mẹ cứu giúp. Thái xin Khuê tha thứ nhưng Khuê không đồng ý. Thái một mình làm lụm, tiếp tục trả nợ số tiền mà nhân tình làm thất thoát trước đây.

Khuê có được hạnh phúc viên mãn bên Bảo ‘tuần lộc’. Kiếm được một công việc ổn định, có thể hỗ trợ Bảo trong việc nuôi các con nhỏ. Một kết thúc khiến nhiều khán giả thở phào nhẹ nhõm.

Khuê – Bảo sẽ sống hạnh phúc bên nhau? (Ảnh: Báo đất việt)

Đến thời điểm hiện tại, khi phim đã phát sóng được 16 tập, tất cả những giả thiết nêu trên, dù có hợp lý đến đâu vẫn chỉ là phỏng đoán. Diễn biến của phim có thật sự giống như những gì đã rò rỉ? Khuê và Bảo sẽ có được hạnh phúc viên mãn sau những tháng ngày tăm tối? Mời quý độc giả cùng theo dõi Hoa hồng trên ngực trái, phát sóng lúc 21h40 thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Thu Hiền (tổng hợp)