Hồ Ngọc Hà làm gì trong lúc Cường Đô La cưới vợ mới?

Hồ Ngọc Hà chia sẻ ảnh tình tứ bên bạn trai Kim Lý đang ngắm biển trong ngày Cường Đô La và Đàm Thu Trang làm đám cưới

Đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức diễn ra tại trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM. Cặp đôi chính thức “về chung một nhà” sau 2 năm hẹn hò. Trong đám cưới, bé Subeo đã đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam để kịp dự đám cưới của cha. Được biết, Đàm Thu Trang thân thiết và dành nhiều tình cảm cho con trai của chồng.

Trong khi đó, cách đây ít giờ, Hồ Ngọc Hà chia sẻ bức ảnh cô và bạn trai Kim Lý đang ngắm biển cùng với dòng chia sẻ ngọt ngào: “Em muốn được cùng anh về vùng biển vắng. Mình sẽ sống những ngày hè nhuộm nắng”.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ ảnh tình tứ bên bạn trai Kim Lý đang ngắm biển trong ngày vui của chồng cũ

Được biết, Hồ Ngọc Hà đang có kỳ nghỉ hè kết hợp lưu diễn tại Mỹ. Lâu nay, Kim Lý luôn đồng hành cùng cô trong các chuyến đi, dành cho nữ ca sĩ những cử chỉ chăm sóc tận tình.

Trước đó, Hà Hồ đăng tải bức ảnh kỷ niệm 2 năm ngày yêu cùng Kim Lý. Nữ ca sĩ không quên dành những lời có cánh cho bạn trai: “Hai năm tìm được người bạn tốt đủ để làm mình bình an và cảm thấy ấm áp. Cảm ơn anh nhé, Kim Lý”.

Hà Hồ đăng tải bức ảnh kỷ niệm 2 năm ngày yêu cùng Kim Lý
Hà Hồ còn chia sẻ đoạn video hậu trường ca khúc ‘Cả một trời thương nhớ’ đóng cặp chung cùng bạn trai vào thời điểm cặp đôi mới có tin đồn yêu nhau.

Gần đây, cặp đôi bị đồn thổi sẽ tổ chức đám cuối vào cuối năm, nhưng dường như Hồ Ngọc Hà đã phủ nhận tin tức đó bằng những lời nhắn gửi tới Subeo khi tiễn con về Việt Nam dự đám cưới của bố: “Mẹ chắc không cưới ai đâu vì ai yêu mẹ cũng đều hiểu rằng mẹ yêu em nhất và mẹ sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại”.

Có ý kiến cho rằng cô đang nhắc tới cuộc hôn nhân không đám cưới trong quá khứ bằng một giọng điệu không vui, nhưng cũng có những lời khen dành cho cách cư xử văn minh, cao thượng của Hồ Ngọc Hà.