Hồ Ngọc Hà không mang song thai, giới tính em bé duy nhất trong bụng đã được hé lộ?

Không phải như lời đồn đoán bấy lâu nay, Hồ Ngọc Hà không mang thai đôi với bạn trai Kim Lý.

Cuối tháng 5 vừa qua, đã có một thông tin gây chấn động showbiz Việt, đó chính là ‘nữ hoàng giải trí’ Hồ Ngọc Hà đã mang thai đôi với bạn trai Kim Lý. Tại thời điểm đó, nữ ca sĩ được cho là đang có bầu 3 tháng. Thời điểm mới rộ lên nghi vấn, Hà Hồ thường xuyên mặc những chiếc váy suông rộng để khéo che đi vòng 2 ngày một to. Sau đó, khi bụng đã khá lớn, không thể giấu diếm nữa, cô nhiều lần để lộ vòng 2 lùm lùm qua những bức ảnh chia sẻ trên mạng xã hội.

Hình ảnh thấy rõ thân hình đang mang bầu của Hà Hồ.

Từ đó đến giờ, cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều chưa lên tiếng khẳng định hay phủ nhận tin đồn. Tuy nhiên, cũng chính vì sự im lặng, thái độ có phần khá thoải mái khi đối diện sự việc mà nhiều người lại tin rằng cặp đôi thực sự đã có tin vui.

Cho đến mới đây, theo một nguồn tin thân cận của phía báo chí, thật ra Hồ Ngọc Hà không phải mang thai đôi. Người đẹp Quảng Bình chỉ mang thai đơn. Nguồn tin cũng tiết lộ thêm, thai nhi của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là một bé gái.

“Tiểu công chúa” đến đúng với mong đợi của “nữ hoàng giải trí”. Được biết việc sinh con là kế hoạch chủ động của cả Kim Lý và Hồ Ngọc Hà. Người đẹp rất “mê” có con gái. Với vẻ đẹp xuất sắc của cả mẹ lẫn cha, bé gái này sẽ là nhóc tỳ đáng yêu xinh xắn nhất nhì Vbiz và tương lai chắc chắn sẽ là một mỹ nhân đình đám.

Hà Hồ thỉnh thoảng cũng đăng ảnh khoe nhan sắc rạng rỡ trong giai đoạn mang bầu.

Ngoài ra, Hà Hồ cũng được cho là từng ẩn ý mang thai đơn. Cách đây 1 tuần, cặp đôi tổ chức sinh nhật cho bé Subeo – con trai của nữ ca sĩ với Cường Đô La.

Chiếc bánh sinh nhật mà Hà Hồ dành tặng quý tử xuất hiện nhiều chi tiết thú vị. Đặc biệt, ở khoang bánh đầu tiên có hình ảnh người mẹ dắt tay 2 con, một trai – một gái. Hình ảnh được cho là mô phỏng cô nắm tay Subeo và người em gái sắp chào đời.

Người mẹ dắt tay 2 con chứ không phải 3, phải chăng Hà Hồ đang ngầm tiết lộ mang thai đơn? Khoang bánh thứ hai được cho là Subeo. Và khoang bánh dưới là hình nhóc tỳ 10 tuổi cùng em gái vui chơi.

Nhưng cuối cùng, fan hâm mộ vẫn phải tiếp tục chờ đợi đến khi nào đích thân người trong cuộc lên tiếng thì mới rõ về toàn bộ thông tin liên quan đến chuyện bầu bí.

Thu Hiền (tổng hợp)