H’Hen Niê tiết lộ bí mật về bạn trai và thời điểm kết hôn

H’Hen Niê chia sẻ bạn trai là người có hoàn cảnh tưởng đồng, là người tự lực cánh sinh gây dựng sự nghiệp. Cô cũng chia sẻ thời điểm mình sẽ kết hôn.

H’Hen Niê là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô có sắc tộc Ê Đê với làn da nâu và mái tóc ngắn.

Ngay sau đó, cô tiếp tục tạo nên dấu ấn lớn khi đưa nhan sắc Việt đạt một dấu mốc lịch sử tại đấu trường quốc tế khi lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

H’Hen Niê là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Với những thành công đã đạt được, người đẹp dân tộc Ê đê đã trở thành thần tượng của giới trẻ và những tin tức xung quanh cô luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, H’Hen Niê đã tham dự hôn lễ của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Ning Sophida với vai trò một phù dâu. Không ít fan hâm mộ cho rằng cô cũng sẽ lên xe hoa trong thời gian sắp tới.

Tuy nhiên, trong buổi trả lời phỏng vấn Dân trí, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 đã tiết lộ thời điểm kết hôn.

H’Hen Niê đã có những chia sẻ về bạn trai và thời điểm kết hôn.

“Trong giới showbiz, khi nghệ sĩ có người yêu, các fan sẽ cảm thấy buồn, việc Hen kết hôn còn khiến các bạn buồn hơn đấy, nên trước mắt Hen sẽ dành tình cảm cho những người đã luôn đồng hành, ủng hộ mình.

Chuyện kết hôn lúc này Hen chưa tính đến. Nếu không có gì thay đổi, khoảng 3-5 năm nữa, hoặc xa hơn chút, Hen mới kết hôn”, H’Hen Niê chia sẻ.

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ nhiều về bạn trai hiện tại. Hen với bạn trai có hoàn cảnh giống nhau. “Cả hai đều tự lực cánh sinh, ba mẹ không có điều kiện nên bạn trai rất ủng hộ quyết định phát triển sự nghiệp của Hen”, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ tiết lộ.