Hé lộ nội dung 4 tập “Về nhà đi con” ngoại truyện

Phần phim ngoại truyện của 'Về nhà đi con' được đạo diễn Danh Dũng và các diễn viên Bảo Thanh, Bảo Hân, Thu Quỳnh, Tuấn Tú lần đầu hé lộ.

Đạo diễn Danh Dũng tiết lộ trong chương trình VTV Kết nối rằng khi bắt tay thực hiện tiếp 4 tập phim ngoại truyện, ê-kíp sản xuất đã phải suy nghĩ rất nhiều bởi ‘Về nhà đi con’ đã kéo dài 85 tập nên làm thêm 4 tập phải có gì mới mẻ để cuốn hút khán giả. 4 tập ngoại truyện được phát triển độc lập so với 85 tập đã phát sóng, khai thác cuộc sống của gia đình ông Sơn sau phần phim chính với những câu chuyện mới phát sinh.

Cảnh hậu trường quay phần ngoại truyện với sự có mặt của hầu hết các diễn viên chính – thứ chính. 

Bảo Thanh cho biết: “Ở 4 tập ngoại truyện này, Thư sẽ không phải khóc nhiều nữa. Tức là cuộc sống sẽ sang trang mới, có nhiều tình tiết thú vị”.

Bảo Hân tiết lộ: “Phần ngoại truyện được thực hiện với bối cảnh thời gian cách xa quãng thời gian trong phim. Chính vì thế, Ánh Dương cũng đã lớn và cô đã biết cách cư xử với mọi người hơn, không còn bốc đồng như trước”.

Thu Quỳnh hé mở: “4 tập ngoại truyện này giống như những câu chuyện trong bộ phim vẫn còn tiếp tục. Tôi cũng muốn nhân vật Thu Huệ có tạo hình mới mẻ một chút. Có thể cá tính và mạnh mẽ hơn khi đã bước sang một trang mới trong cuộc đời.

MC Tuấn Tú bày tỏ: “Phần ngoại truyện này như một lời cảm ơn của cả ê-kíp làm phim với khán giả. Đặc biệt là với những vai diễn mà họ yêu mến trong phim này”.

Cặp đôi Thư – Vũ nhí nhảnh khi quay ngoại truyện ở Vĩnh Phúc.

Như vậy là sau hơn 4 tháng phát sóng với 85 tập phim, khán giả ‘Về nhà đi con’ sẽ chia tay với bộ phim gia đình quốc dân vào tối 12/8. Tuy nhiên, hành trình của phim sẽ còn được nối dài thêm 4 tập phim ngoại truyện nữa.

Liên quan đến lịch phát sóng 4 tập ngoại truyện “Về nhà đi con”, nguồn tin riêng cho biết, phần ngoại truyện sẽ không phát trên sóng VTV1 như các tập phim chính. Thay vào đó, khán giả sẽ theo dõi 4 tập phim này thông qua các nền tảng số của VTV.