Hà Tăng khoe cận mặt ảnh hai con rõ mồn một và tiết lộ khoảnh khắc mang bầu hiếm có trong ngày sinh nhật

Khoảnh khắc mang thai hiếm hoi của Hà Tăng bất ngờ được bật mí.

Hôm nay (24/10) là sinh nhật của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà. Cô nhận được nhiều lời chúc từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Đáng chú ý nhất là bức ảnh hiếm 2 năm trước của Hà Tăng do chị gái Louis Nguyễn – Stephanie Nguyễn chia sẻ. Đây cũng là lúc nàng ngọc nữ đang mang thai con gái thứ 2, được ghi lại trong hôn lễ của chị chồng Stephanie Nguyễn tại Manila, Phillippines hồi tháng 1/2017.

Chị chồng Hà Tăng đăng ảnh mang thai của cô hai năm trước và tiết lộ ảnh rõ mồn một của hai con Hà Tăng. (Ảnh: Fb nhân vật)

Đi kèm hình ảnh, chị chồng Hà Tăng còn gửi lời chúc mừng tuổi mới đến cô: “Happy Birthday to my dearest sister. Thank you for guiding me through life as a wife, and through life as a mother. Sofifi and I love you very much. Wishing you all the love and joy on your special day. Love you to the moon and back” (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật em gái thân yêu của chị. Cảm ơn em đã hướng dẫn chị trong suốt cuộc đời làm vợ và làm mẹ. Sofifi và chị yêu em rất nhiều. Chúc em có tất cả tình yêu và niềm vui trong ngày đặc biệt này).

Không chỉ lộ ảnh mang bầu đẹp như mơ vào hai năm trước, chị chồng Hà Tăng còn khoe luôn ảnh rõ mồn một của hai cháu mình, bé Richard và Chloe – con của Hà Tăng và Louis Nguyễn. Qua ảnh cận mặt và rõ từng nét này, hai con của Hà Tăng trông vô cùng đáng yêu và sở hữu nhiều nét giống bố mẹ nổi tiếng của mình.

Ảnh rõ mồm một hai con của Hà Tăng vô cùng đáng yêu. (Ảnh: Fb nhân vật)

Thu Hiền (tổng hợp)