Duy Mạnh hát live cảm động tặng Quỳnh Anh trong lễ cưới: Ước mong ngày sau dù đời buồn đau mình luôn sẽ gần nhau

Dù không sở hữu một giọng hát thực sự hay nhưng Duy Mạnh vẫn khiến người khác cảm động khi hát tặng cô dâu của mình trong ngày trọng đại trước hàng trăm quan khách.

Như vậy đám cưới hoành tráng của Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã khép lại một cách tốt đẹp. Cả hai đã dành cho NHM cũng như người thân, bạn bè rất nhiều điều bất ngờ. Từ những bộ váy cưới lộng lẫy của Quỳnh Anh, những chàng phù rể cực hot như Đức Huy, Phở Đặc Biệt, Mạc Đăng Khoa… đến sự xa hoa của các bữa tiệc. 

Clip đám cưới cổ tích của cầu thủ Duy Mạnh và cô dâu Quỳnh Anh

Tuy nhiên, có lẽ điều ý nghĩa nhất trong buổi lễ này là khi Duy Mạnh nắm lấy tay Quỳnh Anh từ người bố là cựu chủ tịch CLB Sài Gòn, ông Nguyễn Giang Đông rồi hát ca khúc  “Điều Ước Giản Đơn” của Akira Phan. Hình ảnh anh nắm tay người vợ của mình rồi hát bằng tất cả tâm tư, tình cảm đã khiến cả khán phòng cảm động. 

Duy Mạnh và Quỳnh Anh nắm chặt tay nhau trong suốt buổi lễ. (Ảnh: Kenh14.vn)

Dù chất giọng chưa được mượt mà và khá thô nhưng điều này chẳng thể khiến Duy Mạnh quá ngượng ngùng bởi dù sao, đó cũng là món quà mà anh dành tặng cho vợ của mình. 

Cũng trong buổi lễ diễn ra vào buổi sáng, Duy Mạnh đã phát biểu: “Trải qua nhiều khó khăn, thăng trầm, thành công, thất bại cuối cùng chúng tôi đã đi đến được ngày hôm nay. Sau này, tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn, để có thể là một người chồng, người cha tốt và mang lại hạnh phúc cho vợ của mình”. 

Khoảnh khắc quá đỗi ngọt ngào của cặp đôi. (Ảnh: Kenh14.vn)

Thu Hiền (tổng hợp)