Đông Nhi và Ông Cao Thắng công bố ngày tổ chức hôn lễ

Sau khi "thả thính" fan hâm mộ bằng màn cầu hôn lãng mạn tại New York (Mỹ) và hình ảnh chụp ảnh cưới ở Úc. Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã xác định ngày tổ chức hôn lễ.

Mới đây, một nguồn tin thân cận tiết lộ với PV Tri thức trực tuyến cho biết, Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 9/11. Đám cưới đã được chuẩn bị kỹ càng trong thời gian dài và hai người sẽ công bố trong thời gian tới.

Đám cưới đã được chuẩn bị kỹ càng trong thời gian dài và hai người sẽ công bố chi tiết liên quan đến hôn lễ trong thời gian sắp tới. 

Ảnh cưới trẻ trung của cặp đôi. Ảnh: FBNV

Trước ngày lên xe hoa, Đông Nhi đã bày tỏ tình cảm với bạn trai bằng câu nói: “Ông Cao Thắng tốt, trên đời này chỉ có một”. Nữ ca sĩ luôn xuất hiện trước công chúng với khuôn mặt tràn đầy vẻ hạnh phúc. 

Màn cầu hôn lãng mạn ở New York (Mỹ). Ảnh: FBNV

Trước đó, ngày 13/8, Đông Nhi và Ông Cao Thắng được trông thấy đang chụp ảnh cưới trên đường phố Sydney (Australia). Sau khi chụp ảnh cưới và thăm người thân đang sống tại đây, cặp nghệ sĩ lên đường trở về Việt Nam. Tại sân bay, hai người còn mặc áo đôi.

Nữ ca sĩ 31 tuổi công khai tình cảm với bạn trai vào năm 2011. Bốn năm sau, Ông Cao Thắng quyết định rút lui khỏi ngành giải trí, thành lập công ty để hỗ trợ hoạt động nghệ thuật của bạn gái. Thông tin cả hai kết hôn được rất nhiều người ủng hộ và gửi lời chúc đến cặp đôi này.

Bảo Anh (tổng hợp)