Đông Nhi – Ông Cao Thắng ‘nhá hình’ ảnh cưới gây sốt cộng đồng mạng

 Đông Nhi gợi cảm, quyến rũ trong chiếc váy xuyên thấu, Ông Cao Thắng bảnh bao trong vest đỏ lịch lãm như cô dâu chú rể khiến fan cực phấn khích.

Vừa qua, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có mặt tại Hà Nội để tham gia một sự kiện. Cặp đôi có những cử chỉ ngọt ngào khiến ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ.

Ngay sau khi sự kiện kết thúc, Đông Nhi cũng đã chia sẻ bức ảnh của mình với chồng sắp cưới. Cặp đôi ngồi sát bên nhau, Đông Nhi tựa đầu vào vai Ông Cao Thắng đầy tình cảm chẳng khác gì ảnh cưới.

Dưới phần bình luận, các fan đã dành rất nhiều lời khen cho cặp đôi. Đặc biệt, khi nhận xét về bức ảnh này giống hệt ảnh cưới, một số fan đã thể hiện sự háo hức, mong đợi được chiêm ngưỡng ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng chụp tại Úc.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng chụp ảnh cưới tại Úc

Trước đó, những hình ảnh cả hai đi chụp ảnh cưới đã được cư dân mạng nhanh tay “bắt được”.

Theo đó, Ông Cao Thắng diện 1 bộ vest đen vô cùng bảnh bao nắm tay Đông Nhi trong buổi chụp ảnh cưới. Trong khi đó, Đông Nhi nhẹ nhàng với 1 thiết kế váy cưới màu trắng, trên tay cầm bó hoa cũng màu trắng thanh khiết khiến ai nấy đều thích thú. Cả hai nở một nụ cười thực sự mãn nguyện.

Đông Nhi đã chia sẻ hình ảnh về việc chấp nhận lời cầu hôn của Ông Cao Thắng

Những hình ảnh trên đang khiến nhiều người thích thú. Có vẻ không để mọi người chờ đợi lâu, cả hai đã nhanh chóng chụp ảnh cưới và có lẽ tới đây sẽ gấp rút thông báo tin vui về lễ cưới tới người hâm mộ.