Đông Nhi – Ông Cao Thắng đài thọ chi phí cho 500 khách mời dự đám cưới ở Vinpearl Phú Quốc

Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra trong 2 ngày 9-10/11 tại resort 5 sao Vinpearl Phú Quốc. Cặp đôi đã đài thọ chi phí cho 500 khách mời tới dự tiệc cưới.

Phía Đông Nhi – Ông Cao Thắng vừa tiết lộ sẽ đài thọ toàn bộ 500 khách mời (trong đó 200 khách mời là nghệ sĩ trong showbiz) ra Phú Quốc ăn chơi, nhảy múa trong 2 ngày.

Địa điểm chính thức là Vinpearl Phú Quốc. Phía Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã đặt phòng và chuẩn bị vé máy bay cho quan khách. Đây là vị trí đáp ứng được lượng khách mời lớn là bạn bè thân thiết, nhiều nghệ sĩ Vbiz theo mong muốn của cô dâu, chú rể tại hòn đảo ngọc xinh đẹp.

Vinpearl Phú Quốc là địa điểm tổ chức đám cưới của cặp đôi. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, đám cưới sẽ được tổ chức riêng tư, đảm bảo sự thoải mái cho gia đình và chính cô dâu, chú rể lẫn khách mời. Do đó, báo chí sẽ không được phép tác nghiệp tại sự kiện. 

Thiệp mời đã có lịch trình sẵn cho khách mời. Ảnh: FBNV

Trước đó, cặp đôi công khai chuyện cưới hỏi vào hôm 13/10, đúng sinh nhật cô. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp, khán giả chúc phúc cho nữ ca sĩ và bạn trai lâu năm.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã yêu nhau 10 năm. Họ được nhiều người ngưỡng mộ bởi tình cảm chân thành, không xảy ra scandal. Đông Nhi từng tâm sự, bí kíp giữ gìn tình cảm của họ xuất phát từ việc biết suy nghĩ cho đối phương, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. 

Bảo Anh (tổng hợp)