Đông Nhi chính thức tung ảnh cưới ngọt ngào với Ông Cao Thắng

"Sau bao ngày đợi mong, cuối cùng Nhi và anh Thắng cũng hoàn thành album ảnh cưới pre-wedding đầu tiên với ý tưởng "sayit - nói điều từ trái tim".  Đó là điều Đông Nhi chia sẻ về album ảnh cưới của mình.

Đông Nhi mới đây đã đăng tải dòng trạng thái đặc biệt, đánh dấu ngày trọng đại khi hoàn thành xong một phần chặng đường quan trọng của đời mình.

Cùng với đó là list ảnh cưới theo phong cách hết sức trẻ trung, năng động của cô và Ông Cao Thắng.

Được biết, album ảnh cưới pre-wedding đầu tiên này có ý tưởng là sayit tức “nói điều từ trái tim”, theo Đông Nhi nói thì nó chính là đại diện cho tình yêu vui vẻ, thoải mái.

Dòng trạng thái gây chú ý của Đông Nhi trên trang cá nhân. Ảnh: Facebook

Ca sĩ Đông Nhi cũng chia sẻ từng chiếc áo thun trong bức ảnh được thiết kế công phu, ghi lại hành trình 10 năm gắn bó cùng nhau của cặp đôi.

Đông Nhi cũng hạnh phúc chia sẻ niềm vui cùng sự hạnh phúc đến với người hâm mộ khi nhờ về lần tỏ tình và người hâm mộ.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhí nhanh và trẻ trung trong bộ ảnh cưới mới nhất. Ảnh: Facbook

Dòng trạng thái có đoạn “Các bạn có biết chiếc áo Nhi thích nhất là chiếc nào không? Đó là áo trong tấm hình đầu tiên với hình ảnh Sài Gòn, nơi đánh dấu nụ hôn đầu của hai đứa. Hôm đó hẹn hò đi xem phim, anh Thắng tặng Nhi một bông hoa và nói “Anh không còn tay để giữ bông hoa này, em giúp anh cầm nó nhé”. Rồi tiếp sau là “our first kiss”! Lời tỏ tình ấy tuy đơn giản nhưng nó đã thể hiện trọn vẹn những điều trái tim muốn nói…”

Mối tình kéo dài 10 năm giữa Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ.

Trước đó vào tháng 7, cặp đôi đã khiến người hâm mộ vỡ òa khi công bố sẽ chính thức về chung một nhà sau màn tỏ hôn thế kỷ ở trời Tây.

Đám cưới thế kỷ của cặp đôi là chủ đề đang nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng và người hâm mộ.