Đan Trường hé lộ cuộc sống với bà xã đại gia sau 6 năm kết hôn

Dù bà xã là một doanh nhân thành đạt với khổi tài sản lớn nhưng Đan Trường vẫn chạy show vì không muốn phụ thuộc vào gia đình vợ. Mỗi năm anh bay qua Mý 6, 7 lần để thăm vợ con.

Sinh năm 1976, năm nay Đan Trường 43 tuổi. Từng là một trong những nam ca sĩ hàng đầu của showbiz, đến khi tên tuổi không còn ở đỉnh cao nữa, Đan Trường kết hôn với nữ doanh nhân Thủy Tiên.

Bà xã Đan Trường là một nữ đại gia hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Hiện cô đang sống cùng con trai chung của hai người bên đất Mỹ.

Lấy vợ giàu có tài giỏi, giàu có, sở hữu cơ ngơi hoành tráng xa hoa không kém ai, thế nhưng Đan Trường vẫn tất tả ngược xuôi chạy show.

Mỗi tháng, anh thường chạy từ 20-30 show cả trong nước và hải ngoại.

Vợ Đan Trường là một doanh nhân thành đạt

Tôi vẫn phải đi làm việc chứ không sống phụ thuộc vào gia đình vợ. Mình không có gì cho con ngoài những tích lũy suốt cả cuộc đời. Những gì hai vợ chồng gầy dựng cũng để lại cho con hết”

Đan Trường từng chia sẻ trên Zing.

Bên cạnh đó, Đan Trường cũng cho biết tình yêu ca hát đã ngấm vào máu thịt của mình và trở thành một phần không thể thiếu. Nam ca sĩ tâm sự, anh chỉ thực sự cảm thấy trọn vẹn khi vẫn được cầm mic hát trên sân khấu.

Thủy Tiên cùng con trai đang sinh sống tại Mỹ.

May mắn, bà xã Thủy Tiên cũng rất hiểu và thông cảm cho chồng. Cô chấp nhận việc nuôi con một mình như mẹ đơn thân để Đan Trường yên tâm đi diễn.

Theo tiết lộ của Đan Trường, mỗi năm gia đình anh chỉ đoàn tụ khoảng 6-7 lần. Thế nhưng hằng ngày họ đều gọi điện Facetime để trò chuyện với nhau.

Show diễn kín mít nhưng Trường vẫn sắp xếp thời gian để sang Mỹ chứ. Một năm Trường bay sang thăm vợ con 6-7 lần. Còn việc trò chuyện với gia đình thì tất nhiên không thể thiếu, hễ trống việc là Trường gọi Facetime ngay. Tháng 10 sắp tới, Trường cũng nhận show diễn bên Mỹ, vừa phục vụ công việc, vừa có thể bên cạnh gia đình“.

Đan Trường tâm sự.

Sống trong biệt thự triệu đô, mọi việc từ chăm con đến dọn nhà đều có người giúp việc hỗ trợ, song cuộc sống của Đan Trường khá giản dị. Thậm chí, nam ca sĩ còn sẵn sàng tự tay pha sữa, cho con bú.

Mỗi năm Đan Trường sang Mỹ khoảng 6,7 lần để thăm vợ và con trai.

Bên cạnh đó, Đan Trường còn sẵn sàng chỉ cho vợ bí quyết làm đẹp, thậm chí anh hướng dẫn vợ từ cách dưỡng da, đắp mặt nạ cho tới việc ăn diện, thậm chí giặt đồ cho vợ.

Đan Trường và Thủy Tiên kết hôn năm 2013. Khi tuyên bố kết hôn, cặp đôi này phải đối diện với không ít khó khăn và sóng gió từ dư luận. Tuy nhiên, cả 2 đã cùng vượt qua sóng gió và có một gia đình hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.