Cường Đô la kéo cả dàn siêu xe khủng để rước nàng về dinh trong đám cưới cổ tích

Đại gia Cường Đô la kéo cả dàn siêu xe đỗ trước trung tâm tiệc cưới để rước nàng về dinh tạo nên cảnh tượng hoành tráng.

Thời gian chính thức diễn ra hôn lễ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang chỉ còn được tính bằng phút. Ngay lúc này, mọi khâu đón tiếp tại trung tâm tiệc cưới sang trọng bậc nhất TP.HCM đã được chuẩn bị sẵn sàng, các khách mời cũng đã dần có mặt tại địa điểm cưới của cặp đôi.

Như đã dự đoán từ trước, với một ‘tay chơi xe khét tiếng’ như Cường Đô La, ngày trọng đại của doanh nhân phố núi không thể thiếu những chiếc xế hộp ‘khủng’ có giá trị xuất hiện tại tiệc cưới.

Những chiếc siêu xe lần lượt tiến vào khu vực sảnh trước của trung tâm tiệc cưới
Mỗi chiếc xe này có giá lên tới vài chục tỷ đồng

Được biết, trong ngày cưới của doanh nhân Cường Đô La và người đẹp Đàm Thu Trang, khoảng 16 chiếc siêu xe của hội bạn thân sẽ được trưng bày trước lối vào, như một hình thức chúc mừng cô dâu chú rể và chào đón khách.

Dàn siêu xe hạng sang khiến mọi người choáng ngợp
Không có gì quá ngạc nhiên trước cảnh tượng hoành tráng này bởi Cường Đô La là một ‘tay chơi xe’ đình đám nhiều năm qua
Dàn siêu xe từ hội bạn thân tham gia Car Passion 2019 cùng Cường Đô La đều có mặt đông đủ trước giờ cử hành hôn lễ
Đám cưới quy tụ dàn khách mời khủng lái siêu xe hạng sang đến dự tiệc (ảnh afamily.vn)

Để đảm bảo sự riêng tư cho tiệc cưới, Cường Đô La và Đàm Thu Trang cũng đã đưa ra một số quy định, đồng thời thắt chặt an ninh. Những khách mời có mặt tại buổi tiệc chỉ được chụp ảnh ở khu vực được bố trí sẵn tại sảnh, trước khi vào phải check-in và kiểm tra thiết bị điện tử.

Ngoài ra, các phóng viên cũng chỉ được tác nghiệp tại khu vực tầng trệt, nơi có dàn siêu xe và khách mời, không thể tiếp cận cô dâu chú rể.