Cường Đô La bất ngờ có “người thứ ba”, công khai đi ăn uống thân mật

Cường Đô La công khai có "người thứ ba" trên mạng xã hội, Đàm Thu Trang sẽ nghĩ sao đây?

Mới đây, trên trang cá nhân, Cường Đô La bất ngờ công khai có “người thứ ba” khiến ai nấy cũng ngạc nhiên. Doanh nhân phố núi đăng tải hình ảnh đi ăn cùng một người phụ nữ. Anh che mặt nhân vật bí ẩn và kèm chú thích: “Ăn trưa với Tuesday”.

Cường Đô La bất ngờ có “người thứ ba”, công khai đi ăn cùng nhau. (Ảnh: FBNV)

Không vụng trộm như bao người, Cường Đô La thẳng thắn công khai hình ảnh “ngoại tình” trên mạng xã hội. Tuy nhiên, người phụ nữ kia không ai khác mà lại là người ai cũng biết… Đàm Thu Trang!

Cư dân mạng tỏ ra thích thú khi Cường Đô La bất ngờ có “người thứ ba”. Nhiều người cho rằng ngoài những lúc thể hiện tình cảm và nịnh vợ siêu đỉnh, nam doanh nhân sinh năm 1983 cũng có khiếu hài hước như ai.

Dân mạng thích thú khi Cường Đô La bày trò trêu chọc Đàm Thu Trang. (Ảnh: FBNV)

Cường Đô Là – Đàm Thu Trang kết hôn hồi tháng 7/2019 sau 2 năm hẹn hò. Thời gian gần đây, cựu người mẫu bị nghi ngờ đang mang thai con đầu lòng cho ông xã vì thường xuyên diện trang phục rộng cũng như lộ vòng 2 lùm xùm trước ống kính. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn giữ im lặng trước tin đồn này.

Sau khi về chung một nhà, Cường Đô La và Đàm Thu Trang thoải mái thể hiện tình cảm trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi ganh tỵ. Người đẹp gốc Lạng Sơn cũng rất thân thiết với con trai riêng của chồng. Cả 3 thường xuyên đi du lịch cùng nhau để gắn kết gia đình.

Vợ chồng Cường Đô La đã kết hôn được 7 tháng. (Ảnh: FBNV)
Đàm Thu Trang thân thiết bên con riêng của Cường đô la. (Ảnh: FBNV)

Thu Hiền (tổng hợp)