Bức thư bố Song Joong Ki từng viết về Song Hye Kyo khiến fan xót xa

Dù cuộc hôn nhân của cặp đôi Song - Song đã kết thúc nhưng thông tin về cặp đôi từng gây xôn xao fan hâm mộ vẫn dành được sự quan tâm của mọi người. Và dân tình không khỏi ngậm ngùi khi lục lại bức thư mà bố Song Joong Ki viết về Song Hye Kyo thủa cả hai đang mặn nồng.

Ngoài những thông tin về nghi án tan vỡ tình cảm, ngoại tình của cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki, người hâm mộ cũng chú ý đến thái độ của phụ huynh hai bên.

Ít ai ngờ rằng trước khi Song Hye Kyo và Song Joong Ki đường ai nấy đi, bố của Song Joong Ki đã dành hết lời khen ngợi dành cho con dâu của mình.

Tờ Theqoo của Hàn Quốc đã gây chú ý sau khi Song Hye Kyo và Song Joong Ki hoàn tất ly hôn đã bất ngờ đăng tải loạt tin nhắn của bố Song Joong Ki.

Theo đó, trong bức thư được cho của bố Song Joong Ki, ông Song Yong Gak đã dành hết lời khen ngợi dành cho con dâu của mình, đề cập đến việc con dâu của mình sắp tham gia một bộ phim mới sau khi kết hôn (phim Encounter) và dành cho cô những câu nói đầy yêu thương như ‘con dâu xinh đẹp Song Hye Kyo của gia đình tôi’.

Bức thư bố Song Joong Ki từng viết về Song Hye Kyo khiến fan xót xa 2Song Joong Ki và bố mình là ông Song Joong Gak.

Được biết, bố của Song Joong Ki viết bức thư này để gửi đến người thân, bạn bè của mình vì muốn quảng bá cho con dâu, mong mọi người ủng hộ phim mới của Song Hye Ky.

Nguyên văn bức thư như sau:

“Tôi là bố của Song Joong Ki

Bộ phim của cô con dâu xinh đẹp Song Hye Kyo của gia đình tôi cùng với Park Bo Gum đóng chính của đài tvN sẽ lên sóng vào ngày 28, nghe nói được khen ngợi là bộ phim truyền hình rất hay. Đây cũng là tác phẩm đầu tiên của con bé sau ‘Hậu Duệ Mặt Trời’ và kết hôn, Song Hye Kyo đã rất chuyên tâm, đổ rất nhiều tâm huyết vào đó.

Như đã nói, chính bố chồng là người rất trân trọng con dâu. Là bố chồng, tôi hy vọng bộ phim của con dâu sẽ đại thành công, con dâu tôi sẽ trở thành nữ diễn viên được cả thế giới yêu mến.

Chúc mọi người luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc. Tôi xin trân trọng cảm ơn”.

Ngoài ra, sau khi Song Song đệ đơn ly hôn, cư dân mạng đã tìm được một hình ảnh được cho là rò rỉ từ chiếc điện thoại của chính bố Song Joong Ki. Theo đó, đây vốn là hình ảnh được chụp khi cặp đôi về nhà bố mẹ Song Joong Ki ở Daejeon đúng dịp sinh nhật nam tài tử đình đám này – ngày 19/9/2018. Từ góc độ chụp có thể thấy rằng đây là hình được Song Joong Ki selfie, nhưng đã được gửi cho bố. Ông Song Yong Gak cất giữ hình của đôi vợ chồng trẻ như một kỷ niệm vàng trong điện thoại.

Bức ảnh của cặp đôi được bố Song Joong Ki lưu giữ trong điện thoại.

Sau khi kết hôn, gia đình Song Joong Ki hài lòng khoe cô con dâu thảo hiền luôn tranh thủ về thăm bố mẹ, anh chị ở quê.

Có thể nói rằng, Song Hye Kyo không chỉ chinh phục được trái tim của Song Joong Ki mà còn cả của bố mẹ chồng. Chính vì vậy, vấn đề hôn nhân của cặp đôi khả năng thấp nằm ở vấn đề đối xử giữa bố mẹ chồng và nàng dâu.