Bị Trọng Hưng bêu rếu, Âu Hà My đòi lại của hồi môn: ‘Trả luôn cái nhẫn kim cương ba mẹ vợ tặng’

Ngày 26-8, vợ chồng Âu Hà My - Nguyễn Trọng Hưng đã chính thức ly hôn sau một thời gian ồn ào. Theo đó cả 2 vợ chồng đã thuận tình chia tay, đơn ly hôn được TAND Quận Hoàn Kiếm xử lý. 

Tưởng chừng “drama” của Âu Hà My và Trọng Hưng sẽ lắng xuống khi cả hai đã chính thức ly hôn, tuy nhiên, phát ngôn của Trọng Hưng phủ nhận chuyện vợ cũ mang thai một lần nữa thổi bùng tranh cãi trên mạng. 

Thậm chí, cô còn tiết lộ mình có đủ bằng chứng, nhân chứng, tất cả những gì có thể đối chứng với Trọng Hưng trong vụ việc lần này. Tuy nhiên, cô không công khai vì muốn cho anh con đường làm lại.

Không chỉ thế, trên một bài đăng ở facebook cá nhân, một cô bạn thân của Âu Hà My than thở rằng mình đã bị Trọng Hưng block. Cô muốn được mở block để nói rõ vài điều. Lúc ấy, nữ giảng viên cũng yêu cầu nhắn luôn ra đó. Đây có lẽ là nhân vật xuất hiện cùng Hà My tại bệnh viện khi cô bị sẩy thai.

“Cái sai của tao là lúc mặt mày tái nhợt, nằm lết ở viện, mặt tái không còn giọt máu đã không chụp ảnh mày lại, không selfie, để cho bàn dân thiên hạ biết cả mày và mẹ nằm mệt mỏi ở viện như thế nào. Không ai tự nhiên khỏe mạnh và giả vờ ngất để vào viện nằm truyền nước. Một nhân chứng sống có mặt ở viện và đêm hôm đó đây. Hưng ơi, bỏ block em đi”.

Hiện những thông tin liên quan đến cuộc ly hôn này đang nhận về rất nhiều chú ý. Âu Hà My cũng đã mở lại Facebook. Dưới một bài viết tuy đã cũ nhưng mọi người vẫn tiếp tục vào để lại bình luận động viên, ủng hộ cô giáo. Trước sự quan tâm dành cho mình, nữ giảng viên hot girl nhiệt tình phản hồi.

Nổi bật trong số bình luận, một tài khoản đã gửi cho Hà My bức ảnh Trọng Hưng được cho là lên chùa tịnh tâm sau scandal bị tố ngoại tình.

Tuy nhiên, bức ảnh này sau đó đã được nam diễn viên Đi qua mùa hạ xác nhận có từ trước khi ồn ào ập đến. Thời điểm đó, cả hai vẫn “happy”, trên tay Trọng Hưng còn đeo nhẫn cưới.

Đính kèm hình ảnh, người này nhắn Hà My: “Bảo anh Hưng trả nhẫn chị ơi”. Nữ giảng viên ngay lập tức vào công khai “đòi quà”.

Theo lời cô nói, thời điểm họ lấy nhau, bố mẹ Hà My đã tặng cho Trọng Hưng một chiếc nhẫn kim cương làm của hồi môn và dặn dò anh chăm sóc tốt con gái họ.

“Thế thì bảo nó trả cả cái nhẫn kim cương của hồi môn bố mẹ vợ tặng em à. Bố chị đợt đó đang bệnh nặng mà vẫn chọn nhẫn cho nó, còn dặn đối xử tốt với chị”, Hà My trút bầu tâm sự.

Những động thái vô cùng gay gắt liên tiếp của Âu Hà My khiến cho người ta cảm thấy rằng lần này nữ diễn viên sẽ quyết liệt đến cùng chứ không hề ‘nhân nhượng’ như lần trước.

Thu Hiền (tổng hợp)