Bị bóc phốt ‘cuỗm sạch’ tài sản khi ly hôn với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu đưa bằng chứng phản đòn cực gắt

Lý Phương Châu đáp trả những lời chia sẻ không hay về cô trong một diễn đàn giải trí được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội.

Lý Phương Châu bị tố ngoại tình ‘cuỗm sạch’ tài sản khi ly hôn

Cư dân mạng xôn xao khi Lý Phương Châu – vợ cũ của Lâm Vinh Hải bị bóc phốt ngoại tình và tham lam. Theo thông tin này, Lý Phương Châu ngoại tình với Hiền Sến, cuỗm sạch tiền hậu ly hôn với Lâm Vinh Hải sau khi ly hôn.

Tài khoản này cũng tiết lộ, Lý Phương Châu là người toan tính, mưu mô, thủ đoạn ngay từ đầu. Cấm không cho con gặp Lâm Vinh Hải suốt 2 năm, không cho về bên nội nhưng lại dựng bằng chứng để tố cáo chồng cũ vô trách nhiệm.

Lý Phương Châu bị tố tham lam ,ngoại tình

Lý Phương Châu đưa bằng chứng Lâm Vinh Hải 2 lần ngoại tình, nợ không trả

Về phía mình, Lý Phương Châu lập tức đáp trả. Lý Phương Châu cho biết, Lâm Vinh Hải chính là người đứng đằng sau bài bóc phốt.

“Tôi nhắc nhẹ cho bạn nhớ, tôi còn giữ hình ảnh và tin nhắn bạn ngoại tình hai lần bạn nhé. (Bạn thích Tôi đăng tin nhắn ai kia mặc đồ ngủ thấy rõ cả ngực gửi cho bạn, gọi bạn là chồng khi tôi và bạn còn hạnh phúc, tung tăng gọi nhau ông xã – bà xã không. Hay bạn thích tôi đăng tin nhắn bạn xin lỗi thế nào về việc bạn bỏ đi với gái vào đêm Noel mà cả nhà cùng đi Đà Nẵng không. Bạn quỳ gối khóc van xin mẹ tôi ra sao, bạn quên nhanh vậy”.

Lý Phương Châu cũng cho biết cô đã cầm tiền của mình đi trả nợ cho gia đình Lâm Vinh Hải: “Ngày ly dị , tôi cầm 300 triệu đi gặp từng chủ nợ của mẹ bạn, trả nợ cho mẹ bạn. Chủ Nợ kí tên vào giấy, tôi vẫn còn giữ đấy nhé. Chủ Nợ nhà bạn nhớ mặt tôi rõ hơn bạn đấy, vì lần nào cũng là tôi trả nợ mà.

Lý Phương Châu tung bằng chứng phản đòn cực gắt

Ngày tôi dọn đồ ra khỏi nhà, tôi cầm 400 triệu cuối cùng trong sổ tiết kiệm, là tất cả tài sản lúc đó, đưa cho chính tay bà ngoại bạn rồi tôi mới đi. Bạn cũng đừng quên tôi còn 1 tờ giấy công chứng đàng hoàng, mẹ bạn vay 500 triệu từ tôi để trả nợ. Và đến giờ bạn chưa trả tôi 1 đồng bạn nhé. Tôi sống trọn tình trọn nghĩa với bạn, không thẹn với trời đất. Đừng để tôi lôi cả gia đình bạn lên để chứng minh sự thật cho những lời xảo trá thối nát của bạn nhé” – Lý Phương Châu bức xúc.

Trước những lời tố của Lý Phương Châu, Lâm Vinh Hải không dài dòng đáp trả. Nam vũ công chỉ viết một câu tiếng anh: “Leave me alone” (Tạm dịch: “Hãy để tôi yên”).

Đã ly hôn được một thời gian khá dài nhưng Lâm Vinh Hải và vợ cũ vẫn không thôi bóc mẽ nhau

Trong lúc ông xã đang đối mặt với tâm bão, Linh chi lại khá thản nhiên và dành cho anh sự động viên vô cùng tinh tế. Cô chia sẻ những hình ảnh trong buổi biểu diễn của Lâm Vinh Hải và vũ đoàn của anh. Đồng thời, cô bày tỏ việc yêu mến và ngưỡng mộ sự hết mình của ông xã vì công việc. Không chỉ thế, cựu người mẫu còn khéo léo chia sẻ việc chồng vừa phải đi làm vừa chăm mình ốm nhiều ngày qua để cho thấy sự vất vả của anh.