Bất ngờ với cuộc sống ngoài đời của Hồng Diễm – người vợ hứng đủ combo bị chồng ‘cắm sừng’, bạo hành trong ‘Hoa hồng trên ngực trái’

Vốn kín tiếng trong chuyện đời tư nhưng khi vào vai người vợ đáng thương trong phim 'Hoa hồng trên ngực trái' thì cuộc sống ngoài đời của Hồng Diễm lại được khán giả đặc biệt quan tâm.

Sau ‘Cả một đời ân oán’, Hồng Diễm tiếp tục trở lại màn ảnh nhỏ với vai Khuê – người phụ nữ nội trợ, bị chồng khinh thường, đánh đập, phản bội trong phim ‘Hoa hồng trên ngực trái’.

Gần như luôn vào vai những người phụ nữ hiền lành, gặp nhiều sóng gió và bị thiệt thòi trong cuộc sống hôn nhân nên không ít người tò mò về cuộc sống ngoài đời của nữ diễn viên.

Hồng Diễm ( vai Khuê) – người phụ nữ nội trợ, bị chồng bạo hành, phản bội trong  ‘Hoa hồng trên ngực trái’.

Với gương mặt hiền lành, khả ái cùng vẻ dịu dàng truyền thống, Hồng Diễm luôn được ‘chọn mặt gửi vàng’ vào dạng vai phụ nữ yếu đuổi, thậm chí là nhu nhược. Hình ảnh này đã khắc sâu trong tâm trí khán giả truyền hình nhiều năm qua nên ít người biết được rằng Hồng Diễm xuất thân là một người mẫu, MC.

Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, Hồng Diễm lại đột nhiên vắng bóng để đi lấy chồng. Tuy nhiên, danh tính của chồng cô đến nay vẫn là một điều bí mật với khán giả.

Hồng Diễm trước là diễn viên cô xuất thân là một người mẫu, MC.

Hồng Diễm cực kỳ kín tiếng về chuyện vợ chồng, gia đình nhưng qua cách nữ diễn viên thể hiện trên trang cá nhân, cuộc sống của cô hiện tại khá êm đềm. Nếu so sánh với nhân vật Khuê trong ‘Hoa hồng trên ngực trái’, Hồng Diễm tất nhiên không rơi vào tình cảnh đau khổ như thế nhưng cũng vẫn hiện hữu sự tương đồng nhất định giữa cô và nhân vật.

Khác với nhân vật Khuê, ngoài đời Hồng Diễm có cuộc sống khá êm đềm

Hồng Diễm từng thừa nhận: ‘Tôi cũng tự biết diễn xuất của mình không đa dạng. Tôi cũng chỉ phù hợp với các vai diễn gần với mình’, nên ngoài đời, tính cách của cô cũng hiền lành, nhẫn nhục như những gì thể hiện trên phim.

Giống như Khuê, Hồng Diễm dành sự ưu tiên hàng đầu cho gia đình, chồng con, sẵn sàng gác lại sự nghiệp riêng để toàn tâm vun vén cho tổ ấm. Điều khác biệt duy nhất là Hồng Diễm không bị phụ thuộc, không ở thế bị động như Khuê và những nhân vật người vợ tội nghiệp mà trước đây cô từng thể hiện.

Cô chia sẻ tính cách của mình ngoài đời cũng hiền lành, nhẫn nhục như những gì thể hiện trên phim.

Trong cuộc sống hôn nhân, Hồng Diễm tự nhận mình là ‘người an phận’, sống khép kín. Hiện tại, Hồng Diễm đang có cuộc sống gia đình hạnh phúc bên chồng và hai con. Đến nay, khi hai con gái và trai đều đã lớn, Hồng Diễm vẫn không công khai danh tính ông xã. Cô chỉ bật mí đôi điều như ông xã là người tâm lý, thương vợ, biết san sẻ và ủng hộ công việc của vợ. Nữ diễn viên kể rằng, những khi rảnh rỗi, ông xã còn đưa các con đến tận trường quay xa để thăm và động viên mẹ.

Khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng được cô bật mí chút ít trên trang cá nhân
Trong cuộc sống hôn nhân, Hồng Diễm tự nhận mình là ‘người an phận’, sống khép kín.

Hồng Diễm không ngại tự nhận xét mình là người phụ nữ hơi vụng về, nhưng lại rất tự hào về khả năng chăm sóc con cái. Đối với Hồng Diễm, làm mẹ có lẽ là ‘sự nghiệp’ quan trọng nhất trong cuộc đời cô nên nữ diễn viên không muốn bỏ lỡ khoảnh khắc nào để đồng hành cùng các con trong giai đoạn trưởng thành.

Đối với con cái, Hồng Diễm vừa là bà mẹ dịu dàng, gần gũi như tính cách vốn có nhưng cũng nghiêm khắc lúc cần.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Hồng Diễm bên con
Hồng Diễm đã làm mẹ 2 con
Con trai Hồng Diễm
Hồng Diễm cùng cả nhà đi du lịch
Ngoài đời Hồng Diễm có cuộc sống bình yên, hạnh phúc

Chính nhờ sự bình yên và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình mà nhan sắc của Hồng Diễm cũng ngày một rạng rỡ hơn. Ở tuổi 37, cô không thay đổi gì mấy so với thuở mới vào nghề, vẫn giữa nguyên nét tươi tắn, trẻ trung, nữ tính và còn đằm thắm hơn nhiều.

Nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ của Hồng Diễm ở tuổi 37
Phong cách trẻ trung, nữ tính của Hồng Diễm
Hồng Diễm selfie rạng rỡ