Bất ngờ khoe nhẫn kim cương khủng đeo ở vị trí đặc biệt, Minh Hằng ngầm thông báo sắp lên xe hoa?

Động thái úp mở chuyện lên xe hoa của Minh Hằng đang gây xôn xao dư luận.

Vừa trở về từ chuyến du lịch sang chảnh ở trời Tây, Minh Hằng khiến nhiều người bất ngờ cho rằng cô nàng ngầm thông báo chuyện lên xe hoa trong thời gian tới. Cụ thể, Minh Hằng vừa khoe sương sương ảnh tay đeo chiếc nhẫn kim cương “siêu to khủng lồ” vô cùng lấp lánh. Vốn được biết đến như ca sĩ sở hữu khối tài sản “không phải dạng vừa” nên việc tậu chiếc nhẫn kim cương sẽ không đáng bất ngờ. Tuy nhiên, vị trí đeo nhẫn lại đặc biệt gây chú ý. Chiếc nhẫn kim cương tinh xảo, đắt giá được Minh Hằng đeo ngay ngón áp út – vị trí thường chỉ để đeo nhẫn cầu hôn và nhẫn cưới.

Còn nhớ cách đây không lâu, người đẹp còn gây xôn xao dư luận khi khoe ảnh đi du lịch cùng chàng trai giấu mặt. Là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên việc nữ ca sĩ hiếm hoi úp mở thế này khiến cho thông tin Minh Hằng lên xe hoa có cơ sở. Từ lâu, người hâm mộ luôn mong chờ khoảnh khắc cô nàng 32 tuổi giàu có, xinh đẹp và tài năng này nhanh chóng trở thành cô dâu.

Thông tin Minh Hằng lên xe hoa là nghi vấn của nhiều người khi khoe nhẫn kim cương “siêu to khủng lồ” ngay ngón áp út.
Trước đó không lâu, người đẹp còn gây xôn xao dư luận khi khoe ảnh nắm tay chàng trai dấu mặt với vẻ mặt rạng ngời niềm hạnh phúc.

Khoảnh khắc Minh Hằng trở thành cô dâu khiến fan mong chờ bấy lâu sắp đến?

Fan đang rất mong mỏi khoảnh khắc Minh Hằng lên xe hoa
Minh Hằng xinh đẹp, thành công, giàu có ở tuổi 30 có chăng chỉ thiếu một happy ending?

Ở tuổi U30 Minh Hằng sở hữu khối tài sản giá trị, cô thường xuyên tự thưởng cho mình những chuyến du lịch sang chảnh.

Cô thường xuyên đi du lịch sang chảnh

Mặc dù khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, tuy nhiên động thái úp mở sắp trở thành cô dâu của Minh Hằng khiến nhiều người vô cùng tò mò. Từ lâu, người hâm mộ luôn mong chờ khoảnh khắc cô nàng 32 tuổi giàu có, xinh đẹp và tài năng này trở thành cô dâu.