Bảo Thy được chồng đại gia cho uống “vẩy vàng” đắt đỏ của Nhật Bản để chống virus Corona

Để diệt virus giữa lúc “cơn bão” corona đang hoành hành, Bảo Thy khiến nhiều người trầm trồ khi khoe việc được chồng cho uống “vẩy vàng” đắt đỏ của Nhật Bản.

Giữa lúc người người, nhà nhà đang tích cực phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp từ virus corona bằng các phương pháp như: đeo khẩu trang, rửa tay, dùng dung dịch diệt khuẩn, hạn chế ra đường… thì Bảo Thy lại đang áp dụng một cách khác. Nữ ca sĩ vừa hào hứng khoe việc được chồng cho uống rượu Sake Gold của Nhật Bản chứa “vẩy vàng” để diệt virus. Với lối sống thượng lưu, Bảo Thy có cách chống bệnh tật không giống mọi người. Ngoài ra “Công chúa bong bóng” cũng khiến người hâm mộ trầm trồ khi có ông xã hết sức tâm lý, biết cách chăm sóc sức khỏe cho vợ.

Bảo Thy khoe được uống rượu chứa “vẩy vàng” để diệt virus Corona. (Ảnh: FBNV)
Cận cảnh bình rượu quý (Ảnh: FBNV)

Có thể nói kể từ sau khi kết hôn vào tháng 11/2019, Bảo Thy chỉ tập trung vào việc tận hưởng cuộc sống sang chảnh, thoải mái bên chồng. Nữ ca sĩ đi du lịch khắp nơi trên thế giới cùng người bạn đồng hành của mình. Đây là kế hoạch của Bảo Thy khi trong đám cưới, nữ ca sĩ từng chia sẻ rằng sau khi lấy chồng sẽ tập trung vào chăm sóc gia đình và ở bên cạnh người mình thương hơn là việc đi hát. Bên cạnh đó Bảo Thy vẫn tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh để trở thành người phụ nữ thành đạt trong tương lai. Cô vẫn sẽ nhận các show phù hợp để gặp gỡ khán giả và người hâm mộ của mình.

Bảo Thy và chồng doanh nhân. (Ảnh: FBNV)

Thu Hiền (tổng hợp)