Bảo Thanh đăng trạng thái đầy ẩn ý khiến fan bình luận ầm ầm

Mới đây, nữ diễn viên Bảo Thanh mới bất ngờ đăng một dòng trạng thái đầy ẩn ý lên trang cá nhân Instagram.  Ngay sau khi đăng tải, bên dưới phần bình luận rất nhiều người đã nghi ngờ rằng nhân vật mà Bảo Thanh đang muốn nhắc tới không ai khác chính là cô nàng nữ phụ chỉ xuất hiện vỏn vẹn 2s trong "Về nhà đi con" hiện đang gây ồn ào trên mạng xã hội. 

Mới đây, câu chuyện thu hút dân mạng chính là pha hài hước của hotgirl 9X trong tập cuối của “Về nhà đi con”. Theo đó, sự xuất hiện của hotgirl 9X có tên Khánh My đã khiến dân tình “cười ra nước mắt”.

Cụ thể, người này tuyên bố mình sẽ xuất hiện trong tập cuối phim “Về nhà đi con” khiến dân mạng đồn thổi việc xuất hiện “tiểu tam” xen giữa Thư và Vũ. Tuy nhiên, đến tập cuối, dân tình phát hiện cô nàng này chỉ xuất hiện 2s và là diễn viên quân chúng cho Vũ mượn ô để cầu hôn.

Cô gái 2k đến từ Hải Phòng nhanh chóng dính “liên hoàn phốt” không hay ho về nghề nghiệp cũng như bị tố “làm màu”, “gáy” banh chành dù chỉ xuất hiện vỏn vẹn 2s trong phim ở tập cuối.

Ngay giữa tâm bão, một nữ phụ khác trong phim cũng đăng đàn cà khịa “Tuesday 2s” Khánh My.

Khánh My xuất hiện 2s trong tập cuối của Về nhà đi con.

“Tuy chỉ là vai nhỏ nhưng khi lên hình mình cũng được thoại vài lần và từ khi phim lên sóng các tập mình tham gia, mình cũng chưa từng viết bài nào khoe khoang như bạn nào đấy. Nghe nói chỉ được xuất hiện 2s tập cuối mà bạn ý làm hẳn một album suốt từ khi tham gia phim đến giờ”, người này viết.

Phản ứng của 2 nhân vật trên đã khiến không ít người ngao ngán và cho rẳng cả hai đang cố tình đu theo làn sóng của phim để nổi tiếng. Cho tới mới đây, nữ diễn viên Bảo Thanh mới bất ngờ đăng một dòng trạng thái đầy ẩn ý lên trang cá nhân Instagram.

Cô cho rẳng để nổi tiếng và thành công thì phải biết hy sinh và đánh đổi bằng nhiều thứ. Không chỉ thế, nàng “xính lao” còn nhấn mạnh việc mình phản đối chuyện câu like, câu view một cách rẻ tiền, ngớ ngẩn.

Cô gái đăng nhiều ảnh trên trang cá nhân từ khi quay cảnh 2s trong Về nhà đi con tập cuối khiến nhiều người thấy “lố”.

Cô viết: ” Đừng bao giờ mang nỗi đau của người khác ra làm trò đùa. Đừng câu like câu view rẻ tiền, ngớ ngẩn. Bài học cho em và cũng là bài học cho rất nhiều người. Để có được thành công phải biết hy sinh và đánh đổi bằng nhiều nước mắt lắm! Rồi em sẽ trưởng thành bằng những vấp ngã, rồi em sẽ hiểu. Có được lòng tin thì khó, đánh mất nó chỉ 1 lần quay đầu.

Ngay sau khi đăng tải, bên dưới phần bình luận rất nhiều người đã nghi ngờ rằng nhân vật mà Bảo Thanh đang muốn nhắc tới không ai khác chính là cô nàng nữ phụ chỉ xuất hiện vỏn vẹn 2s trong “Về nhà đi con” hiện đang gây ồn ào trên mạng xã hội.