Bảo Thanh chia sẻ về hôn nhân sau 10 năm chung sống

Hâm nóng tình vợ chồng sau 10 năm chung sống, Bảo Thanh cùng chồng xuất hiện trong trang phục thời sinh viên, chia sẻ về bí kíp duy trì hạnh phúc gia đình.

Trải qua 10 năm hôn nhân hạnh phúc, mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên Bảo Thanh đã đăng tải hình ảnh cô cùng ông xã diện lại trang phục thời sinh viên. Hành động này của Bảo Thanh như để ôn lại ký ức lúc mới yêu bên ông xã. Theo đó, nữ diễn viên “Về nhà đi con” chia sẻ:

“Ngồi cafe và tình cờ đọc được bài báo trên mạng về đề tài tình yêu. Đọc xong lại thấy một điều: Yêu thôi thì chưa đủ, phải tỉnh táo nữa.Người ta nói khi yêu thì mình thường mù quáng là có cơ sở hoàn toàn. Tình yêu càng đẹp, càng màu hồng, thì mình lại thường mơ tưởng về những viễn cảnh tốt đẹp, một thế giới chỉ có hai người. Lúc đó mọi lời vào ra cũng chỉ được coi là phiến diện, là không thấu đáo vì không phải là người trong cuộc. Rồi đến hồi đổ vỡ mới xót xa, biết vậy mình đã tỉnh táo, biết vậy mình đã lắng nghe. “

Bảo Thanh và chồng quen nhau từ hồi cô còn là sinh viên ngồi trên ghế nhà trường. (Ảnh: Phunutoday.vn)

“Nên mình nghĩ, khi yêu, chậm không sao, nhưng hãy chắc. Đừng vì những cảm xúc nhất thời mà bỏ qua những suy nghĩ lý trí, để rồi tình yêu của cả hai phải đi vào ngõ cụt. Ngay cả trong tình yêu, hãy chọn cho mình một nước đi đủ dung hòa giữa trái tim và lý trí, biết mở lòng lắng nghe mọi người, thì đây mới chính là điều giúp bạn vượt qua khó khăn”.

Bảo Thanh và chồng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc đáng ngưỡng mộ (Ảnh: Phunutoday.vn)

Được biết, Bảo Thanh từng lập gia đình năm 21 tuổi, khi đang là sinh viên năm thứ 3 của Đại học Sân khấu – Điện ảnh Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên sinh năm 1990 đang có một gia đình hạnh phúc với cậu con trai đã 6 tuổi.

Bảo Thanh cho biết, lí do khiến cô lập gia đình khi đang ngồi trên ghế nhà trường và mới chạm ngõ 21 tuổi là do: “Bác sĩ bảo cưới”.

Cặp đôi có gần 10 năm về chung một nhà nhưng vẫn duy trì tình cảm như vợ chồng son. (Ảnh: Phunutoday.vn)

Thu Hiền (tổng hợp)